Hyundai Santa Fe 2024 lộ thiết kế rõ nét gây “sốc”, ngày ra mắt đã cận kề

Cập nhật: 17:30 | 29/05/2023 Theo dõi KTCK trên

Hyundai Santa Fe 2024 mới đây tiếp tục được chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang được cởi bỏ gần như hoàn toàn, chứng tỏ ngày ra mắt đã rất cận kề.

“Cơn ác mộng” của Toyota Fortuner có giá lăn bánh cực rẻ cuối tháng 5, dễ “làm vua” phân khúc

Toyota Corolla Altis bất ngờ giảm “tuột đáy” cuối tháng 5, khách Việt vội xuống tiền tậu xe

“Đàn em” của Honda City thế hệ mới ra mắt với thiết kế “lột xác”, giá chỉ 399 triệu đồng

Hyundai Santa Fe 2024
Hyundai Santa Fe 2024

Hyundai Santa Fe 2024 hoàn toàn mới dường như mang hình dáng giống như Defender. Không chỉ vậy, Santa Fe còn được gia tăng kích thước tổng thể, hứa hẹn mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn.

Hyundai Santa Fe 2024 lộ diện rõ nét phần đầu xe
Hyundai Santa Fe 2024 lộ diện rõ nét phần đầu xe

Trong lần xuất hiện mới nhất, mẫu xe ô tô Hyundai Santa Fe 2024 đã được lược bớt những lớp ngụy trang, qua đó hé lộ phần nào thiết kế mặt trước của Santa Fe.

Điểm nhấn thiết kế quan trọng nhất ở phần đầu xe Hyundai Santa Fe 2024 là đèn báo rẽ LED hình chữ H đóng vai trò là đèn chạy ban ngày LED, bên cạnh đó còn giúp Santa Fe thế hệ mới nổi bật hơn.

Đuôi xe Hyundai Santa Fe 2024
Đuôi xe Hyundai Santa Fe 2024

Phần sau xe vẫn được ngụy trang kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đuôi xe của Santa Fe mới trông sẽ khác biệt đáng kể so với thế hệ cũ.

Khoang nội thất của Hyundai Santa Fe 2024 hoàn toàn mới sẽ được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn cùng với hệ thống thông tin giải trí với màn cảm ứng mới.

Nội thất Hyundai Santa Fe 2024
Nội thất Hyundai Santa Fe 2024

Nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 5 sắp ra mắt đã nhiều lần được phát hiện trên đường chạy thử, qua đó hé lộ thiết kế của của mẫu SUV rất được mong chờ này.

Hiện hãng ô tô Hyundai vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Santa Fe 2024. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, nhiều khả năng xe Hyundai Santa Fe 2024 sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu vào cuối năm nay.

Biên Cương