Hướng dẫn mua xe máy Honda Vision trả góp mới nhất tháng 10/2022 lãi suất thấp

Cập nhật: 11:49 | 01/10/2022 Theo dõi KTCK trên

Trong tháng 10 này, nếu khả năng bạn chưa cho phép nhưng bạn lại đang cần một chiếc xe máy để đi học hoặc đi làm thì bạn vẫn có thể mua xe máy Honda Vision trả góp.

Mua trả góp xe Hyundai i10 cần trả trước bao nhiêu tiền?
mua xe máy Honda Vision trả góp
mua xe máy Honda Vision trả góp

Lợi ích khi mua xe máy Honda Vision trả góp

Mua xe máy Honda Vision 2022 trả góp là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn mua Honda Vision 2022 trả góp một phần do Honda là thương hiệu xe máy Nhật Bản nổi tiếng với sự vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rẻ hơn các dòng xe máy khác đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong hàng chục năm qua.

Và một điều quan trọng ai cũng phải thừa nhận và quan tâm là xe máy Honda bán lại "được giá". Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn.Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình mua xe máy Honda Vision 2022 trả góp để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Khi mua xe honda Vision trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, mua xe Vision trả góp đưa trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Giá xe Vision 2022 mới nhất hôm nay như sau:

Vision 2022 Đặc biệt có Smartkey (Đen mờ và Trắng đen) là 33.290.000 đồng

Vision 2022 Cao cấp có Smartkey (Xanh lam, xanh lục, Trắng, Đỏ, Đỏ đậm, Vàng) là 31.990.000 đồng

Vision 2022 Tiêu chuẩn không có Smartkey (Đỏ, Trắng Nâu) là 30.290.000 đồng

Vision 2022 Cá tính có Smartkey (Đỏ, Trắng Nâu) là 34.790.000 đồng

Hướng dẫn mua xe máy Honda Vision trả góp mới nhất tháng 10/2022 lãi suất thấp

Mua xe Honda Vision trả góp ở khu vực TP. Hồ Chí Minh nhìn chung so với thị trường khu vực Hà Nội có mức giá cao hơn 500 đến 1 triệu đồng tùy đại lý. Giá xe Vision 2022 theo khảo sát tại các đại lý HEAD lớn như Phát Tiến, Việt Thái Quân, ITC thì giá mua xe trả góp Vision ở các phiên bản có giá lần lượt là bản đen nhám (Black Edition) có giá 38.300.000 đồng, bản cao cấp là 37.100.000 đồng, phiên bản tiêu chuẩn có giá 34.600.000 đồng.

Ở khu vực Hà Nội việc mua trả góp xe máy Honda Vision theo 1 vòng khảo sát ở các đại lý HEAD tại đống đa, ba đình, thăng long thì nhìn chung mức giá mua xe trả góp Vision tại đại lý so với giá hãng đề xuất vẫn cao hơn nhưng nếu so với thời điểm tháng trước đó hoặc trước đó nữa thì giá mua xe Honda Vision trả góp đã ổn định hơn rất nhiều.

Quy trình mua xe Honda Vision trả góp

Bước 1: Sau khi chọn mua xe Honda Vision 2022 trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Vision. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp xe máy Honda Vision, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Hướng dẫn mua xe máy Honda Vision trả góp mới nhất tháng 10/2022 lãi suất thấp

Giấy tờ mua xe Honda Vision trả góp

- Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,...

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Chi phí khi mua xe Honda Vision 2022 trả góp

Dù bạn chọn hình thức mua xe máy Honda Vision 2022 trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì khoản vay của bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị mua xe trả góp Vision bạn mua sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần, bảng tính dưới đây dựa theo giá trị thực tế mua xe Vision trả góp tại tphcm và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1,39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính.

Hướng dẫn mua xe máy Honda Vision trả góp mới nhất tháng 10/2022 lãi suất thấp

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Lãi suất huy động được ngân hàng đầy lên trên 8%/năm

Sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tăng lãi suất điều hành, nhiều ngân hàng đồng loạt thông báo điều chỉnh lãi suất huy động, ...

"Ông lớn" còn lại trong nhóm Big4 ngân hàng tăng lãi suất huy động thêm 1 điểm %

Sau khi bộ ba ngân hàng thương mại quốc doanh VietinBank, Vietcombank và Agribank tăng lãi suất huy động, đến lượt BIDV gia nhập cuộc ...

Hướng dẫn thủ tục mua xe Toyota Vios trả góp lãi suất thấp mới nhất tháng 9/2022

Hình thức mua xe Toyota Vios trả góp được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Theo thống kê của các đại lý ...

Hoàng Quyên