Gửi ngàn lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Cập nhật: 10:00 | 20/10/2023 Theo dõi KTCK trên

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ Việt xinh đẹp, "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Bên cạnh những món quà, những đóa hoa tươi thắm, lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa và hay nhất là cách thể hiện tình cảm tuyệt vời dành tặng bà, mẹ, vợ và những người phụ nữ thân yêu.

Những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng sĩ tử bước vào kì thi tốt nghiệp năm 2023

Gửi ngàn lời chúc Trung Thu hay và ý nghĩa nhất năm 2023

Lời chúc tặng bà

1. Bà yêu dấu! Năm nay, 20/10 con không về nhà được, con nhớ bà lắm đó. Ở phương xa, con cầu chúc bà luôn bình an và mạnh khỏe. Con yêu bà thật nhiều.

2. Bà kính yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc bà luôn mạnh khoẻ, trường thọ để sống vui bên con cháu thêm thật nhiều nhiều nhiều năm nữa ạ. Cả nhà yêu bà!

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

3. Đi học xa nhà, cháu luôn mong đến ngày nghỉ để được về với bà thôi. Hôm nay, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cháu không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu khôn lớn và trưởng thành bà nhé. Cháu yêu bà thật nhiều.

4. Bà ơi, ai cũng nói cháu được thừa hưởng nét đẹp từ bà đó. Cháu thật tự hào và hạnh phúc vì điều đó. Nhân ngày 20/10, cháu mong bà luôn mạnh khỏe, an vui bên gia đình mình. Cháu yêu bà rất nhiều.

5. Con chúc bà ngày 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn mãi khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Con yêu bà rất nhiều.

6. Bà đã nhận được quà của con chưa ạ? Ngày 20/10 ở xa nhưng trái tim con luôn hướng về bà kính yêu đó ạ. Bà của con luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng con. Con yêu bà, mong bà luôn khỏe mạnh để mãi ở bên con cháu.

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cháu chúc bà luôn mạnh khỏe và bình an. Bà phải sống thật lâu, thật lâu để là chỗ dựa cho cả gia đình mình bà nhé.

8. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cháu có món quà nhỏ tặng bà. Cảm ơn bà đã vất vả để nuôi dạy bố cháu, cho cháu có một người bố tuyệt vời như ngày hôm nay. Cháu cũng rất hạnh phúc vì được làm cháu của bà. Mong bà sẽ sống thật lâu để cháu được đền đáp công ơn của bà, bà nhé.

Lời chúc tặng mẹ

1. Dù không được ở cạnh mẹ vào ngày 20/10 năm nay, thế nhưng con lúc nào cũng mong mẹ được mạnh khỏe, cầu những điều tốt nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

2. Mẹ yêu! Tạo hóa đã cho con một người mẹ hoàn hảo và một gia đình tuyệt vời. Mẹ luôn yêu thương và hy sinh, lo lắng mọi thứ cho con. Từ đáy lòng, con thầm biết ơn mẹ rất nhiều. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

3. Hôm nay ngày 20/10, con chúc mẹ ngày càng trẻ đẹp, luôn khỏe mạnh và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời của con. Con sẽ cố gắng làm việc, chăm sóc và bên cạnh mẹ để mẹ luôn là người mẹ hạnh phúc nhất.

4. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Con luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Gửi mẹ yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc với con cháu. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ và được mẹ hết mực yêu thương!

6. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trọn vẹn. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn thành tài. Con yêu mẹ!

7. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn vì đã sinh con ra, cảm ơn vì đã dạy con cách sống đẹp và trái tim nhân hậu. Con yêu mẹ rất nhiều.

8. Người ta nói "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ", giờ con đã tin câu này là đúng đấy mẹ ạ. Cảm ơn vì đã cho con được làm con của mẹ.

9. Gửi ngàn lời kính yêu đến mẹ nhân ngày 20/10, con ở xa không về được nhưng vẫn luôn chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi luôn tươi cười mẹ nhé.

10. Chúc mẹ kính yêu thật nhiều sức khỏe, vui vẻ không chỉ riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều hạnh phúc. Con luôn yêu thương và lúc nào cũng nhớ về mẹ.

Lời chúc tặng vợ yêu

1. Cảm ơn em vì đã là hậu phương vững chắc cho anh trong suốt thời gian vừa qua. Hạnh phúc lớn nhất của anh là có em làm vợ. Chúc em một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé.

2. Hạnh phúc cùng nhau nhé vợ yêu. Không chỉ 20/10 năm nay là năm sau và nhiều năm sau nữa, anh vẫn ở đây để chứng kiến nụ cười của em.

3. Chúc vợ yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc, giữ mãi nụ cười trên môi và cùng anh xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc nhé, yêu em.

4. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt đối với em, người phụ nữ tảo tần và dành trọn tình yêu thương cho bố con anh. Chúc em cả 365 ngày hạnh phúc, ngọt ngào và hãy luôn mỉm cười nhé em.

5. Cảm ơn vì em đã đến đây, cảm ơn vì đã cho anh cảm nhận tình yêu đẹp đến thế nào. Anh sẽ trân trọng từng ngày, từng giờ, từng phút hai ta bên cạnh nhau. Anh yêu em.

6. Chúc em có một ngày thật hạnh phúc và vui vẻ. Với anh, ở bên cạnh em 365 ngày đều là những ngày ngọt ngào. Mãi yêu em!

7. Vợ yêu à, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày để thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những lời chúc cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh và dành trọn tình yêu thương cho gia đình nhỏ này.

8. Ngày 20/10 này anh muốn nói với người anh yêu rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

9. Mong em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh hứa sẽ luôn cạnh bên và cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin anh nhé.

10. Anh thầm cảm ơn cuộc đời đã mang em tới bên anh, nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa, anh luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với vợ của anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vợ yêu!

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Lời chúc ý nghĩa tặng cô giáo

1. Cám ơn cô người đã dạy dỗ em nên người, người đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người có ích cho xã hội. Chúc cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong ngày 20/10.

2. Cảm ơn cô vì không chỉ dạy con những kiến thức bổ ích cho cuộc sống mà còn là cách làm người. Mong cô có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt chúng con trên con đường phía trước.

3. Ơn dạy dỗ của cô cao như núi, nhờ cô mà em biết được thế giới này thật rộng lớn và thú vị. Hôm nay nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô mạnh khỏe và vững vàng trong sự nghiệp trồng người.

4. Ngày 20/10 chúng em chúc cô nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với cô không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống.

5. Hôm nay nhân ngày 20/10, chúng em không có gì chỉ có tấm lòng và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến cô. Cảm ơn cô vì đã hết lòng dạy dỗ chúng chúng em, cảm ơn người mẹ thứ hai tuyệt vời.

6. Con cảm ơn cô! Người không chỉ cho con kiến thức hay mà còn dạy con cách làm người tốt. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con trên con đường dài phía trước. Chúc Cô 20/10 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

7. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình cảm em dành cho cô. Nhân dịp ngày 20/10, em chúc cô luôn mạnh khỏe để chèo lái những con đò cập bến thành công.

8. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền đưa chúng em đến bến bờ tri thức.

9. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em, động viên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.

10. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn giữ nụ cười trên môi. Em xin kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

Lời chúc tặng người yêu

1. Chúc người anh yêu thương một ngày 20/10 thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc em mãi luôn xinh đẹp, cười tươi thật nhiều nhé. Yêu em!

2. Anh không có lời nào để chúc em cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc em nhé!

3. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh thật nhiều niềm vui, xinh đẹp, hạnh phúc. Chúc em một ngày 20/10 ngập tràn tình thương và nhận được nhiều điều tốt đẹp.

4. Với anh, không chỉ ngày 20/10 là dành cho em mà là cả cuộc đời này. Hi vọng trong tương lai của em có anh, trong tương lai của anh có em và ta luôn có nhau.

5. Mỗi người sinh ra đều phù hợp với một người nào đó, thật may mắn vì anh đã tìm được một nửa của đời mình rồi. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Chúc mừng ngày 20/10 em yêu. Hãy luôn ở bên anh nhé, yêu em nhiều!

6. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!

7. Châu Á ngủ, châu Âu cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt thiên thần đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng ngày 20/10 tới người anh yêu thương nhé!

8. Cuộc đời anh là một chuỗi ngày bình thường, thế nhưng em đã đến và làm nó trở nên thật đặc biệt. Cảm ơn em vì đã xuất hiện, yêu em nhiều.

9. Chúc thiên thần của anh luôn mãi xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 20/10 nhé. Cảm ơn em đã đến bên anh và mang đến cho anh một tình yêu đẹp.

10. Chúc người anh yêu thương hưởng trọn 20/10 thật nhiều hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp em nhé. Chúc em sẽ trở thành một nàng công chúa và anh sẽ cố gắng mang tới em niềm vui, tiếng cười mỗi ngày.

Thu Uyên (Tổng hợp)

Tin cũ hơn
Xem thêm