Giá xe máy Honda Lead mới nhất đầu tháng 10/2022: Đang trên đà giảm?

Cập nhật: 18:45 | 02/10/2022 Theo dõi KTCK trên

Đầu tháng 10/2022 giá xe tay ga Honda Lead vẫn đang trên đà giảm, nhiều HEAD Honda bán ra với giá chênh chỉ 8 triệu đồng.

Thị trường xe máy tháng 9 chứng kiến sự thay đổi giá liên tục của nhiều mẫu xe tay ga Honda. Đáng chú ý, sau khi khắc phục được nguồn cung, ngoài Honda Vision, Honda SH Mode, Honda Lead cũng là mẫu xe đang được giảm giá bán so với trước đây.

Theo khảo sát của PV, Honda Lead đang bán ra với giá thấp nhất là 40 triệu đồng, mức giá này cũng đã giảm 8 triệu đồng so với thời điểm tháng trước.

xe máy Honda Lead 2022
Xe máy Honda Lead 2022

Cụ thể, một số đại lý đang chào bán mẫu Lead bản tiêu chuẩn với giá 40,29 triệu đồng (giá niêm yết 37,49 triệu đồng), bản cao cấp có giá 42,89 triệu đồng (giá niêm yết là 39,29 triệu đồng). Bất ngờ nhất khi Lead bản đen mờ có giá 47,49 triệu đồng (giá niêm yết là 39,79 triệu đồng).

Trong khi đó, vào khoảng đầu tháng 8, Lead bản tiêu chuẩn với giá 48 triệu đồng, bản cao cấp có giá 52 triệu đồng và Lead bản đen mờ có giá 55 triệu đồng.

Như vậy, so với giá bán của tháng 8, Honda Lead đang bán ra với giá rẻ hơn gần 8 triệu đồng. Đồng thời, giá bán của mẫu xe này cũng đang gần về bằng giá niêm yết của hãng xe.

Lý giải về việc xe Lead giảm giá bán khá mạnh thời điểm này, các nhân viên bán hàng đều cho biết hầu hết các mẫu xe tay ga của Honda đều đã khắc phục được tình trạng khan hàng, thiếu linh kiện. Do đó, các đại lý cũng giảm giá bán để kích cầu thị trường trở lại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản#Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Bảng giá xe máy Honda Vision đầu tháng 10/2022, chênh cao nhất 12 triệu đồng

Trái với thông tin một số cư dân mạng chia sẻ, khảo sát thực tế của chúng tôi cho thấy xe máy tay ga Honda ...

Mẫu xe máy Wave giá chỉ gần 13 triệu: "Lọt mắt xanh" của giới trẻ

Dòng xe máy Wave có giá chưa đến 13 triệu đồng nhưng hiệu năng chẳng kém bất kì mẫu xe số nào hiện nay. Với ...

"Đế vương" xe máy tay ga nhà Honda giá "không hề đơn giản": Khi đẳng cấp "lên tiếng"

Mẫu xe máy được xem là "đế vương" của dòng xe ga nhà Honda này có mức giá "không hề đơn giản", và đẳng cấp ...

Minh Khuê

Tin liên quan
Tin cũ hơn
Xem thêm