Giá Subaru Forester giảm “kỷ lục” rẻ chưa từng có: “Out trình” Honda CR-V và Mazda CX-5

Cập nhật: 08:30 | 22/05/2023 Theo dõi KTCK trên

Không chịu thua kém các đại kình địch Mazda CX-5 và Honda CR-V trong cuộc đua giảm giá, xe ô tô Subaru Forester cũng đang được đại lý chào bán với mức giá thấp hơn so với giá niêm yết cả trăm triệu đồng.

Giá xe Honda City cập nhật cuối tháng 5: Giảm 100% lệ phí trước bạ, trừ thẳng giá cả trăm triệu

“Kẻ thay thế” Honda Civic trình làng với giá 405 triệu đồng: Thiết kế tuyệt đẹp, trang bị ngập tràn

BYD ra mắt mẫu xe “thế chân” Honda CR-V, khách Việt “ngóng” ngày xuống tiền

Theo đó, sau khi được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá bán phiên bản tiêu chuẩn của xe ô tô Subaru Forester hiện chỉ còn từ 880 triệu đồng.

Chưa dừng ở đó, theo như một nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý ở khu vực Hà Nội cho biết thì khi mua xe trong khoảng thời gian từ 18/5 đến 25/5/2023, khách hàng còn được giảm thêm 10 triệu đồng nữa, đưa giá xe xuống chỉ còn 870 triệu đồng.

Subaru Forester bản mới
Subaru Forester bản mới

Giá khuyến mãi tại đại lý áp dụng trong khoảng thời gian ngắn với phiên bản Forester i-L là 870 triệu đồng, i-L Eyesight là 989 triệu đồng và i-S Eyesight là 1,087 tỷ đồng.

Không chỉ được giảm giá, khách hàng mua Subaru Forester còn được đại lý tặng kèm một số phụ kiện với tổng giá trị hàng chục triệu đồng, bao gồm hệ thống tự khoá cửa, gập gương, màn hình kết nối Android Auto/Apple CarPlay cùng 1 năm bảo dưỡng miễn phí…

Đợt giảm giá, ưu đãi này của Subaru là hoàn toàn cần thiết bởi các đối thủ Mazda CX-5 và Honda CR-V đều đang có chương trình khuyến mại cực khủng.

Phiên bản

Giá niêm yết

Giá tại đại lý

Subaru Forester i-L

969 triệu

880 triệu

Subaru Forester i-L Eyesight

1,099 tỷ

999 triệu

Subaru Forester i-S Eyesight

1,199 tỷ

1,097 tỷ

Subaru Forester phiên bản mới có thiết kế, công nghệ khác biệt nhẹ so với bản cũ. Hệ truyền động của Subaru Forester 2023 sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L với công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn trên cả 3 phiên bản.

Lâm Tuyền

Tin cũ hơn
Xem thêm