Đón nhận “mưa” giải thưởng, Chứng khoán SSI tiếp tục đón tin vui từ Alpha Southeast Asia

Cập nhật: 14:14 | 30/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Chứng khoán SSI nối dài chuỗi thành tích ấn tượng khi đón nhận 2 giải thưởng lớn của Tạp chí Alpha Southeast Asia là: “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam – Best Bond House in Vietnam 2023” và “Nhà Tư vấn về cổ phiếu tốt nhất Việt Nam – Best Equity House in Vietnam 2023”.

Liên tiếp đón tin vui trong nước và quốc tế, Chứng khoán SSI vinh dự nhận giải thưởng thứ 7 và 8 trong tháng 6/2023. Cả hai giải thưởng mới đều được trao tặng cho Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư (IB) SSI với các thương vụ tầm cỡ trên bản đồ tài chính khu vực và quốc tế.

Dựa trên quy trình nghiên cứu và khảo sát độc lập, Tạp chí Alpha Southeast Asia uy tín – chuyên cung cấp thông tin thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông, đánh giá cao hồ sơ năng lực của Chứng khoán SSI.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc khi SSI lần thứ 2 nhận giải “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam – Best Bond House in Vietnam” và lần thứ 3 Công ty được gọi tên tại giải thưởng “Nhà Tư vấn về cổ phiếu tốt nhất Việt Nam– Best Equity House in Vietnam”.

Đón nhận “mưa” giải thưởng, Chứng khoán SSI tiếp tục đón tin vui từ Alpha Southeast Asia
Chứng khoán SSI nhận 2 giải thưởng lớn của Tạp chí Alpha Southeast Asia là “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam” và “Nhà Tư vấn về cổ phiếu tốt nhất Việt Nam".

Sau 23 năm phát triển, SSI là nhà tư vấn tài chính đáng tin cậy cho các tập đoàn, doanh nghiệp trọng điểm của Việt Nam trên ECM (thị trường vốn) và DCM (thị trường nợ). Với vị thế tiên phong trong ngành, SSI cũng là công ty chứng khoán duy nhất cung cấp hệ sinh thái dịch vụ tài chính trọn gói, mang đến giải pháp tài chính sáng tạo, nhanh chóng và tối ưu nhất cho khách hàng với mọi khẩu vị đầu tư, từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp trong nước đến quỹ đầu tư nước ngoài.

Chỉ riêng hệ thống dịch vụ ngân hàng đầu tư của SSI đã rất đa dạng, từ tư vấn huy động vốn, cổ phần hóa, M&A, niêm yết, quản lý, tái cấu trúc tài chính đến tư vấn luật,...Thông qua mạng lưới quan hệ quốc tế đang mở rộng từng ngày, đội ngũ IB đã và đang cùng Chứng khoán SSI thực hiện thành công sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”.

Điển hình, từ 1/6/2022 đến 31/5/2023, Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư SSI đã góp phần làm nên thành công của sáu thương vụ phát hành trái phiếu với tổng giá trị xấp xỉ 3.000 tỷ đồng. Cũng trong khoảng thời gian trên, SSI tư vấn huy động vốn hiệu quả, giúp nhiều tập đoàn và doanh nghiệp mở rộng sản xuất và chinh phục các mục tiêu kinh doanh. Tổng giá trị các thương vụ EMC này ghi nhận lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Nỗ lực đồng hành cùng khách hàng nắm bắt cơ hội, tạo ra những điểm sáng tài chính trong bối cảnh nền kinh tế năm 2022 và đầu năm 2023 nhiều biến động, SSI gây ấn tượng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và giá trị mang lại cho nhà đầu tư. Và cũng chính nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ này, SSI được các đơn vị có tiếng nói nhất trong ngành tài chính khu vực như Forbes, Finance Asia, Institutional Investor, Global Outlook và mới đây nhất là tạp chí Alpha Southeast Asia ghi nhận và vinh danh qua các giải thưởng.

Những “cơn mưa” giải thưởng là phần thưởng và niềm tự hào của Công ty, nhưng cũng là trách nhiệm mà đội ngũ SSI tự đặt ra khi theo đuổi tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”, nhắc nhở từng thành viên phải nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa mục tiêu của khách hàng, cùng nhà đầu tư bảo toàn và gia tăng tổng tài sản trong giai đoạn thị trường mới.

SSI được vinh danh trong “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023”

10 năm liên tiếp nằm trong “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” của tạp chí uy tín Forbes Việt Nam đã cho ...

SSI là đại diện Việt Nam duy nhất được trao giải CTCK có bộ phận nghiên cứu về thị trường cận biên

Công ty CP Chứng khoán SSI được vinh danh ở hạng mục “Công ty Chứng khoán cung cấp dịch vụ cho các Thị trường cận ...

Chứng khoán SSI nâng cúp “Nhà môi giới Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6

Để mang về giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2023”, Chứng khoán SSI đã xuất sắc vượt lên trong cuộc ...

Khánh Vân

Tin liên quan