DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

Cập nhật: 14:26 | 20/09/2022 Theo dõi KTCK trên

Nền tảng Chứng khoán FiinTrade (“FiinTrade”) và Công ty CP Chứng khoán DNSE (“DNSE”) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm đem đến “Thông tin chuyên sâu – Giao dịch một chạm” cho nhà đầu tư chứng khoán. Hợp tác này đánh dấu sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa một CTCK và một nền tảng phân tích thông tin chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Với lợi thế lớn về dữ liệu và thông tin, FiinTrade sẽ phối hợp cùng DNSE, đơn vị sở hữu nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X tinh giản, tích hợp công nghệ thông minh nhằm gia tăng tiện ích cho nhà đầu tư, từ bước phân tích thông tin chứng khoán đến việc thực hiện đặt lệnh tức thì trên cùng một nền tảng.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNSE và FiinTrade

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, ngoài kiến thức, nhà đầu tư cần trang bị thêm cho mình những công cụ cung cấp dữ liệu, thông tin chính xác, tin cậy để hỗ trợ ra quyết định hiệu quả cũng như phòng tránh rủi ro. FiinTrade cùng DNSE đã kết hợp những ưu điểm nền tảng của hai bên để mang đến trải nghiệm “giao dịch một chạm” cho khách hàng.

Cụ thể, sau khi đưa ra quyết định đầu tư thông qua các thông tin tài chính, thị trường và dữ liệu trực tuyến từ FiinTrade, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với DNSE ngay trên Fiintrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng. Như vậy nhà đầu tư sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khép kín, tiện dụng.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường
Ảnh: Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Nguyễn Hữu Hiệu, Tổng Giám đốc FiinGroup Việt Nam cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng hợp tác giữa FiinTrade và DNSE sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc kết hợp với DNSE sẽ giúp những người dùng FiinTrade bên cạnh việc sử dụng các tính năng dữ liệu chuyên sâu và đa chiều về thị trường để hỗ trợ việc ra quyết định đầu tư, còn có thể tiến hành giao dịch ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên nền tảng FiinTrade.”

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE chia sẻ: “Là công ty chứng khoán định hướng theo mô hình fintech, DNSE luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm số đơn giản, thuận tiện, hiệu quả nhất cho nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng Entrade X. Với việc hợp tác cùng FiinTrade để mang đến trải nghiệm “một chạm”, tôi tin tưởng rằng hướng đi mới mẻ này sẽ là một bước ngoặt trên thị trường tài chính số, mang đến ngày càng nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng”.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường
DNSE và FiinTrade bắt tay để mang đến trải nghiệm “Thông tin chuyên sâu – Giao dịch một chạm”

Sự kết hợp đầu tiên này giữa DNSE và FiinTrade hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ và tiện lợi khi nhà đầu tư có thể truy cập những dữ liệu phân tích chuyên sâu, đa chiều và thực hiện giao dịch dễ dàng, trên chỉ một nền tảng. Đồng thời, mô hình hợp tác này cũng đánh dấu một bước tiến tiên phong của hai bên, trong việc tích hợp nhiều tiện ích thông minh, chuyên sâu nhằm hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư chứng khoán.

Nhân dịp này, DNSE và FiinTrade mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch từ 19/09 – 30/09/2022.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Chứng khoán DNSE muốn phát hành 200 triệu cổ phiếu, tăng mạnh vốn lên 3.000 tỷ đồng

Trong tháng 7, Chứng khoán DNSE cũng đã hoàn tất 2 đợt phát hành cổ phiếu, tăng vốn từ 160 tỷ đồng lên 1.000 tỷ ...

Công ty chứng khoán nhỏ: Đổi chủ và đổi vận

Thị trường chứng khoán sôi động khiến các công ty chứng khoán nhỏ trở thành đích ngắm thâu tóm. Sau đổi chủ là việc đổi ...

Chứng khoán DNSE được kinh doanh chứng khoán phái sinh

CTCK DNSE (DNSE) vừa công bố thông tin nhận được Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh số 44/GCN-UBCK do ...

Nhận ưu đãi khi mở tài khoản và giao dịch tại chứng khoán DNSE từ 8/9 – 22/9

CTCK DNSE vừa thông báo triển khai Chương trình trải nghiệm ENTRADE X – nhận ưu đãi khủng.

Thế Hưng

Tin cũ hơn
Xem thêm