Đắk Lắk: Phá đường dây cá độ bóng đá có số tiền giao dịch hơn 15 tỉ đồng

Cập nhật: 11:31 | 03/12/2019

TBCKVN - Sáng 3/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 6 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá, để tiếp tục điều tra về hành đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng Internet.

dak lak pha duong day ca do bong da voi so tien giao dich hon 15 ti dong

Nghệ An: Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá gần 200 tỷ đồng

dak lak pha duong day ca do bong da voi so tien giao dich hon 15 ti dong

Đắk Lắk: Bắt 5 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 2 tỷ đồng mỗi tuần

dak lak pha duong day ca do bong da voi so tien giao dich hon 15 ti dong

Hà Tĩnh: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 3.000 tỷ

Trước đó, ngày 1/12, qua công tác nắm tình hình, đội phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 6 đối tượng gồm: Trương Thế Anh tên gọi khác là “Tèo” (SN 1990), Nguyễn Hồng Tùng (SN 1993), Phan Huỳnh Thanh Vĩ (Sn 1982, cùng trú ở huyện Ea Kar) và Huỳnh Đức Hiệp (SN 1964), Nguyễn Hữu Lộc (SN 1968), Nguyễn Văn Cuộc (SN 1961, cùng trú huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) về hành vi Tổ chức đánh bạc thông qua mạng Internet.

dak lak pha duong day ca do bong da co so tien giao dich hon 15 ti dong
Các đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn triệu tập làm việc với một số đối tượng khác có liên quan, tạm giữ số tiền 124 triệu đồng, 2 xe mô tô, 1 máy tính xách tay và nhiều điện thoại di động. Trương Thế Anh là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức bóng đá qua mạng này.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, từ cuối tháng 10/2019, đối tượng Thế Anh được một người ở Đồng Nai giao cho một tài khoản cá độ bóng đá để quản lý. Hàng ngày, Thế Anh có nhiệm vụ tính toán thắng thua với các con bạc rồi thu tiền lời và được người ở Đồng Nai trả công mỗi tháng từ 30 đến 40 triệu đồng. Chỉ trong vòng 2 tháng, đối tượng Thế Anh đã tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch hơn 15 tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng có hành vi Tổ chức đánh bạc và tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.

Minh Dương