Đắk Lắk: Bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Cập nhật: 11:07 | 17/02/2020

TBCKVN - Ngày 17/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đang điều tra mở rộng vụ bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

dak lak bat qua tang 19 doi tuong danh bac va to chuc danh bac

Phá đường dây tổ chức đánh bạc qua game online, khởi tố 56 đối tượng

dak lak bat qua tang 19 doi tuong danh bac va to chuc danh bac

Đắk Nông: Khởi tố 11 đối tượng đánh bạc trong rẫy cà phê

dak lak bat qua tang 19 doi tuong danh bac va to chuc danh bac

Khởi tố 51 đối tượng đánh bạc trong quán karaoke ở Nghệ An

Cụ thể, vào chiều ngày 15/2, qua một thời gian nắm tình hình, tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang 19 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền trong nhà của Nguyễn Văn Sỹ, sinh năm 1975, trú tại thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy và 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

dak lak bat qua tang 19 doi tuong danh bac va to chuc danh bac
Công an ập vào nhà của Nguyễn Văn Sỹ bắt quả tang các đối tượng đánh bạc

Các con bạc đều đến từ nhiều xã, thị trấn của huyện biên giới Ea Súp. Sòng bạc này do Nguyễn Văn Sỹ và em trai là Nguyễn Văn Tài (sinh năm 1987) làm chủ. Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc, thuê người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200.000 đồng/buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau.

Trước đó, ngày 16/2 Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Cái Bè triệt phá tụ điểm cờ bạc ở ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Hội, huyện Cái Bè.

Cơ quan Công an tiến hành mời làm việc 36 người có mặt tại nơi tổ chức đánh bạc. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ hơn trên 217 triệu đồng trên người các đối tượng, 27 xe máy các loại.

Qua điều tra ban đầu, tụ điểm cờ bạc do nam thanh niên 32 tuổi ngụ xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè đứng ra tổ chức.

Những người liên quan được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Nguyễn My