Chứng Khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình "Vay Nhiều – Giảm Lãi Suất"

Cập nhật: 11:10 | 17/10/2023 Theo dõi KTCK trên

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất siêu tiết kiệm, vay càng nhiều, lãi suất càng giảm, Yuanta Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí là một công ty chứng khoán tiên phong, cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ tài chính đa dạng, nhấn mạnh vào việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng...

Chương trình ưu đãi "Vay Nhiều – Giảm Lãi Suất" với lãi suất ký quỹ siêu tiết kiệm chỉ từ 9%/năm của Chứng khoán Yuanta Việt Nam hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm và chủ động hơn về việc sử dụng nguồn vốn vay ký quỹ, gia tăng cơ hội đầu tư sinh lời khi thị trường có nhiều dấu hiệu tích cực. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mở tài khoản ký quỹ từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 31/12/2023 và có dư nợ không quá 5 tỷ đồng.

Sau một thời gian ra mắt ưu đãi lãi suất cạnh tranh 9% của Chứng khoán Yuanta Việt Nam, chương trình không chỉ mang lại mức lợi suất hấp dẫn mà còn cho phép khách hàng chủ động thời gian để theo dõi và phản ứng linh hoạt với biến động của thị trường chứng khoán. Điều này giúp khách hàng tận dụng được lợi thế vốn vay ký quỹ cạnh tranh để gia tăng lợi nhuận trong đầu tư chứng khoán tối đa.

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất siêu tiết kiệm, vay càng nhiều, lãi suất càng giảm, Yuanta Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí là một công ty chứng khoán tiên phong, cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ tài chính đa dạng, nhấn mạnh vào việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và tạo ra một hệ sinh thái số phong phú như YSflex (nền tảng tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch chứng khoán), YSinvest (nền tảng giao dịch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng), YSradar (công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu), YSwealth (công cụ quản lý tài sản), YSuri (dịch vụ môi giới trực tuyến 24/7), YSlive (kênh truyền hình trực tiếp trên Facebook/Youtube cập nhật thông tin vĩ mô và phân tích cổ phiếu hàng ngày), và YSedu (khóa học chứng khoán miễn phí từ A-Z). Đây là những công cụ và dịch vụ giúp hàng nghìn nhà đầu tư nắm vững kiến thức và đạt được lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán nhanh chóng.

YSflex, một sản phẩm nổi bật của Chứng khoán Yuanta Việt Nam, được đánh giá là một hệ thống tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch chứng khoán. Được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho nhà đầu tư một nền tảng giao dịch tiện lợi và hiệu quả, YSflex đem đến một loạt các công cụ và tính năng đa dạng nhằm giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát và đưa ra quyết định đầu tư một cách linh hoạt.

Với giao diện trực quan và thân thiện, YSflex giúp nhà đầu tư dễ dàng truy cập và quản lý tài khoản chứng khoán của mình. Hệ thống cung cấp dữ liệu thị trường liên tục và tin tức thời gian thực của YSflex giúp nhà đầu tư luôn cập nhật thông tin mới nhất và đưa ra quyết định đúng lúc. Đồng thời, YSflex cung cấp nhiều công cụ phân tích mạnh mẽ, từ báo cáo nghiên cứu, biểu đồ kỹ thuật đến chỉ số phân tích, giúp nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết về thị trường và tiềm năng đầu tư.

Hơn nữa, YSflex hỗ trợ tính năng giao dịch linh hoạt, giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mua bán chứng khoán nhanh chóng và an toàn. Từ đặt lệnh mua/bán, theo dõi danh mục đầu tư, đến tra cứu lịch sử giao dịch và quản lý tài khoản, YSflex giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

YSflex, với tích hợp thông tin, tiện ích và tính năng giao dịch tối ưu, trở thành một đối tác đáng tin cậy và đồng hành không thể thiếu trên hành trình đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ chuyên gia toàn cầu từ tập đoàn mẹ, Yuanta Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội, tạo ra giải pháp tài chính toàn diện. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển bền vững và sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trên con đường chinh phục việc đầu tư chứng khoán hiệu quả, nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng.

HDB chính thức lọt rổ VN Diamond, VRE không xuất hiện, DHC bị loại

Ngày 16/10, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố kết quả rà soát danh mục các chỉ số cho kỳ quý IV. Theo ...

Công ty Quản lý Quỹ SSI bị UBCKNN phạt 165 triệu đồng

Ngày 13/10/2023, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Quản ...

Quý 3 kém hiệu quả của Chứng khoán LPBank, cấu trúc sở hữu biến động mạnh

9 tháng đầu năm, Chứng khoán LPBank lãi ròng 11,4 tỷ đồng, cùng kỳ năm trước lỗ 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, kết quả đạt ...

PV

Tin cũ hơn
Xem thêm