Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình đón Tết với margin chỉ 8%

Cập nhật: 11:30 | 22/01/2024 Theo dõi KTCK trên

Thời gian vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam không chỉ sôi động với sự tham gia của hàng trăm ngàn nhà đầu tư mới mỗi ngày, mà lãi suất margin cũng mang nhiều sắc thái mới góp phần khuấy động sự hấp dẫn của kênh đầu tư đang rất "hot" này...

Chứng khoán Yuanta Việt Nam luôn nằm trong TOP đầu các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là chương trình ưu đãi lãi suất margin chỉ 8%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng, chỉ mới được tung ra vào 2 tuần đầu năm 2024 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình đón Tết với margin chỉ 8%

Chương trình "Tết vui – Tặng lãi" - Ưu đãi lãi suất margin 8%/năm dành cho khách hàng mở mới thành công tài khoản ký quỹ tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ ngày 03/01/2024 đến 03/02/2024 (có thể được gia hạn hoặc kết thúc sớm hơn theo thông báo của Yuanta Việt Nam) sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất margin 8% (tương ứng 0.0219%/ngày), cố định 6 tháng và hạn mức không giới hạn, kể từ ngày làm việc kế tiếp ngày được phê duyệt đến hết ngày 30/6/2024.

Thời gian vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam không chỉ sôi động với sự tham gia của hàng trăm ngàn nhà đầu tư mới mỗi ngày, mà lãi suất margin cũng mang nhiều sắc thái mới góp phần khuấy động sự hấp dẫn của kênh đầu tư đang rất "hot" này. Có thể nói, chứng khoán luôn được xem là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nhất trong vài năm trở lại đây, mặc dù thị trường có lúc lên lúc xuống. Số liệu thống kê cũng chứng minh, số tài khoản nhà đầu tư đăng ký mới trong năm 2023 là 355.000 tài khoản, đưa tổng số tài khoản của nhà đầu tư chứng khoán lên trên 7.000.000 tài khoản, tương đương khoảng 8% dân số.

Thêm vào đó, giới chuyên gia dự đoán nền kinh tế cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ dần khởi sắc hơn trong năm 2024. Căn cứ để đưa ra nhận định này đến từ kỳ vọng FED đảo chiều chính sách, tình hình vĩ mô trong nước ổn định và khả năng tăng trưởng tích cực của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội và tận dụng chính sách ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn từ các công ty chứng khoán, cụ thể như vay ưu đãi margin chỉ 8%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng đến từ công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam - công ty con của Tập đoàn Tài chính số 1 Đài Loan hiện nay, nhà đầu tư sẽ có thể sớm hái được "trái ngọt", đạt mục tiêu lợi nhuận trên hành trình đầu tư ngay từ những tháng đầu năm mới 2024 này.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình đón Tết với margin chỉ 8%

Không chỉ mang đến những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn, Chứng khoán Yuanta Việt Nam với kim chỉ nam "cùng tạo lập thịnh vượng" cùng nhà đầu tư, còn là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc cung cấp các công cụ hữu ích bậc nhất, hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả với hệ sinh thái số như: YSflex (hệ thống giao dịch chứng khoán tối ưu); YSinvest (giao dịch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng); YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu); YSwealth (công cụ quản lý tài sản giúp hoạch định đầu tư, gia tăng tài sản); YSuri (môi giới số 24/7); YSedu (cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z).

Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng hệ sinh thái sản phẩm hỗ trợ đầu tư đa dạng được đội ngũ Chứng khoán Yuanta Việt Nam tâm huyết ngày đêm phát triển và cập nhật. Tự hào là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" do tạp chí HR Asia bình chọn, Yuanta Việt nam còn vinh dự nhận được 11 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng thuộc mảng môi giới khách hàng tổ chức và cá nhân từ tạp chí uy tín Asiamoney năm 2023. Những giải thưởng danh giá và uy tín được trao không chỉ là niềm tự hào của Chứng khoán Yuanta Việt Nam mà còn là sự khẳng định về chất lượng, uy tín và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường chứng khoán. Năm 2024 được dự báo là một năm nhiều thách thức, tuy nhiên, Yuanta Việt Nam tiếp tục nỗ lực phát triển, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trên chặng đường chinh phục thịnh vượng tài chính.

Lãi lớn từ đầu tư chứng khoán, Bac A Bank ghi nhận kết quả kinh doanh quý IV khởi sắc

Mặc dù nguồn thu cốt lõi của ngân hàng đi xuống. Bac A Bank vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ ...

Mặc cho doanh thu "giật lùi", Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) vẫn báo lãi hơn 1.100%

Năm 2023, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC, HOSE: VDS) đem về doanh thu hoạt động đạt 180,2 tỷ đồng, giảm nhẹ 7,9% ...

Kỳ vọng nguồn thu lớn từ cổ tức, PPC được Vietcap nâng mạnh giá mục tiêu

Chứng khoán Vietcap (VCSC) mới đây đã nâng giá mục tiêu thêm 1,3% lên 15.400 đồng/cổ phiếu và duy trì khuyến nghị khả quan cho ...

Linh Đan