Chứng khoán VPS (VPS) kích hoạt chương trình ưu đãi Margin D6

Cập nhật: 09:44 | 26/02/2024 Theo dõi KTCK trên

Công ty CP Chứng khoán VPS (VPS) vừa kích hoạt chương trình ưu đãi Margin D60 với lãi suất vay siêu hấp dẫn chỉ từ 7,5%...

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ và thành công, vậy nên 2024 được cho là một năm tốt lành, đem lại những bước đột phá dành cho những ai biết nỗ lực và nắm bắt các cơ hội. Khởi đầu năm 2024 với tín hiệu thị trường tích cực khi chỉ số VN-Index duy trì đà tăng sau khi vượt qua mốc 1.200 điểm. Trước mắt, trong giai đoạn nửa đầu năm 2024 sẽ có nhiều “cửa sáng” cho nhà đầu tư khi dự báo nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục phục hồi.

Chứng khoán VPS (VPS) kích hoạt chương trình ưu đãi Margin D6

Theo các chuyên gia VPS, để có được một năm đầu tư “thuận buồm xuôi gió”, nhà đầu tư nên lưu ý đến việc tiếp tục nắm giữ danh mục và kết hợp gia tăng tỷ trọng cổ phiếu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên ưu tiên các mã có tích lũy nền, có dòng tiền hỗ trợ cho danh mục ngắn hạn và các mã cơ bản có định giá hấp dẫn cho danh mục trung dài hạn.

Đối với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, giai đoạn đầu năm là thời điểm thích hợp để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Lưu ý quan trọng dành nhà đầu tư mới đó chính là cần thiết lập cho mình một chiến lược đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro và mức tài chính đang có.

Đồng hành cùng các chuyên gia VPS với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp nhà đầu tư vượt qua rào cản ban đầu và tích lũy thêm kiến thức. Các chuyên gia có thể định hướng cho nhà đầu tư xác định và thực hiện chiến lược đầu tư phù hợp với mục tiêu và tình hình tài chính cá nhân.

Rước lộc ưu đãi Margin D60 dành cho khách hàng VPS

Nhân dịp khai xuân Giáp Thìn 2024, VPS mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn để mở rộng cơ hội đầu tư chứng khoán đến với mọi người.

Chứng khoán VPS (VPS) kích hoạt chương trình ưu đãi Margin D6

Theo đó, từ nay đến hết 31/05/2024, VPS kích hoạt chương trình ưu đãi Margin D60:

• Rước lộc ưu đãi Margin D60 với lãi suất vay chỉ từ 7,5% (*)

• Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Lịch họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 của các công ty chứng khoán

Từ đầu năm đến nay, có khá nhiều công ty chứng khoán đã công bố ngày chốt quyền tham dự ĐHĐCĐ thường niên 2024.

Nhận định chứng khoán phiên 26/2: Hồi phục trở lại để kiểm tra nguồn cung

Theo VDSC, hiện tại áp lực chốt lời có thể sẽ gây sức ép lùi bước cho thị trường chứng khoán khi bước vào phiên ...

Cổ phiếu được khuyến nghị ngày 26/2: HDG, FPT, IDC và POW

Phiên giao dịch ngày 26/2, các công ty chứng khoán phân tích và đưa ra khuyến nghị mua/bán với một số cổ phiếu: HDG, FPT, ...

Linh Đan