Chứng khoán SSI trao giải thưởng cho nhà đầu tư tham gia "Beyond Zero Fee"

Cập nhật: 10:31 | 03/10/2023 Theo dõi KTCK trên

Niềm vui nhân lên với nhà đầu tư khi vừa nhận được ưu đãi giao dịch trong giai đoạn thị trường chứng khoán diễn biến thuận lợi, vừa nhận được quà tri ân hấp dẫn từ chương trình ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” của Chứng khoán SSI

Chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” của Chứng khoán SSI chính thức khép lại sau ba tháng triển khai (15/5 – 15/8). Chương trình diễn ra đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với gần 100,000 nhà đầu tư tham gia tương ứng với gần 400.000 mã số bốc thăm may mắn được phát hành.

Chứng khoán SSI trao giải thưởng cho nhà đầu tư tham gia

Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức thành công tại Chi nhánh Hà Nội ngày 15/09. Tại buổi lễ, Chứng khoán SSI đã trao giải thưởng Đặc biệt cuối kỳ là chuyến du lịch châu Âu trị giá 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất đến từ Chi nhánh Nguyễn Công Trứ.

Một giải thưởng là chuyến du lịch châu Á trị giá 100 triệu đồng và ba giải thưởng là chuyến du lịch nội địa trị giá 30 triệu đồng cũng đã tìm được chủ nhân. Ngoài ra, các nhà đầu tư tham gia chương trình cũng nhận được nhiều phần quà giá trị khác như vé máy bay, khách sạn, vali cao cấp…

Chứng khoán SSI trao giải thưởng cho nhà đầu tư tham gia
Lễ trao giải có sự góp mặt của các nhà đầu tư may mắn nhất trong chương trình ưu đãi

Sự đồng hành của công ty chứng khoán cùng nhà đầu tư

“Beyond zero fee-Không chỉ là miễn phí” là chương trình thu hút được sự chú ý của báo giới và truyền thông với hàng loạt các bài báo đưa tin liên tục trong 3 tháng triển khai chương trình. Đây cũng là chủ đề được các chứng sĩ thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Facebook, Tiktok với những góc nhìn đa dạng về chứng khoán, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận. Nhiều KOL, Tiktoker đã nhắc đến điểm nổi bật của chương trình khi sáng tạo nội dung và tạo ra sản phẩm hot phù hợp với giới trẻ.

Sau thành công của “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, đại diện Chứng khoán SSI cho biết công ty đang và sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hướng đến tương lai đồng tiến trường tồn, phát triển cùng nhà đầu tư và cộng đồng. Bên cạnh những chương trình đồng hành cùng nhà đầu tư như livestream Café Chứng, Gõ cửa tháng mới và Bí mật đồng tiền phối hợp với VTV Digital, thì từ ngày 01/9/2023 –30/11/2023, công ty đang triển khai chương trình “M9 – Sức mạnh margin” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9% và chương trình ưu đãi "Xúc” Margin – Hoàn lãi “Ting Ting”, hoàn lãi vay lên tới 30%.

Cùng với tiềm năng lớn về quy mô vốn chủ và cấu trúc tài sản thanh khoản cao, Chứng khoán SSI luôn chuẩn bị một nguồn vốn lớn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của thị trường và mang đến cho nhà đầu tư giải pháp đòn bẩy tài chính phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng hiệu quả cơ hội sinh lời trên thị trường.

Những nhịp rung lắc vẫn là cơ hội, NĐT có thể gia tăng tỷ trọng ở những cổ phiếu đầu ngành

Tâm lý nhà đầu tư đã bị ảnh hưởng khá lớn trong tuần giao dịch vừa qua trước những biến động thị trường, nhất là ...

Thị trường đang mở ra nhiều cơ hội trong 3 tháng cuối năm và chặng đường dài 2024

Dựa trên số liệu kinh tế vừa được công bố, có thể thấy rằng nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ. Nhịp ...

Đất Xanh tạm khoá “room ngoại” để huy động hơn 800 tỷ đồng

Theo thông báo mới nhất, Công ty CP Tập Đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) đã tạm khoá “room ngoại” để huy động hơn 800 tỷ ...

PV

Tin cũ hơn
Xem thêm