Chứng khoán Shinhan Việt Nam ra mắt combo ưu đãi với lãi vay margin chỉ 6,8%

Cập nhật: 10:39 | 29/09/2023 Theo dõi KTCK trên

Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) thành lập vào năm 2017 với tư cách là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam...

Tất cả khách hàng khi mở tài khoản tại Chứng khoán Shinhan sẽ có cơ hội trải nghiệm combo ưu đãi hấp dẫn với lãi vay margin chỉ 6,8% và miễn phí giao dịch. Đồng thời có cơ hội rinh ngay lượng vàng khi tham gia chương trình “Bốc thăm trúng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Chứng khoán Shinhan Việt Nam ra mắt combo ưu đãi với lãi vay margin chỉ 6,8%

Chương trình “Ưu đãi nhân ba, sinh lời tối đa” triển khai từ ngày 01/09/2023 đến ngày 30/11/2023 được áp dụng cho toàn bộ khách hàng mới.

Chương trình ra mắt với mục tiêu giúp khách hàng tối ưu chi phí và chinh phục mục tiêu đầu tư với lãi suất margin cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất chỉ 6,8%/năm với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng trên mỗi tài khoản trong vòng 3 tháng từ ngày mở tài khoản.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí 100% phí giao dịch và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng vàng với giải nhất là 1 lượng vàng SJC.

Để tham gia chương trình bốc thăm trúng vàng, khách hàng chỉ cần có tối thiểu 24 giao dịch khớp lệnh thành công (mua/bán) hoặc đạt tổng giá trị giao dịch 100 triệu đồng trong suốt thời gian chương trình.

Chứng khoán Shinhan Việt Nam ra mắt combo ưu đãi với lãi vay margin chỉ 6,8%

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam, nhà đầu tư luôn có những yêu cầu cao hơn, nâng tiêu chuẩn của thị trường nói chung.

Với mục tiêu đồng hành phát triển cùng khách hàng, Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) với nền tảng tài chính vững mạnh cũng như hệ sinh thái toàn diện cùng chung thương hiệu quốc tế Shinhan, SSV luôn cố gắng tung ra những gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) thành lập vào năm 2017 với tư cách là công ty tài chính có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, cùng với ngân hàng Shinhan Việt Nam, là một trong những công ty thuộc Tập đoàn Tài chính toàn cầu Shinhan, một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc.

SSV đang ngày càng phát triển trên thị trường vốn Việt Nam bằng cách kết hợp cơ cấu tài chính và quản trị doanh nghiệp vững chắc và ổn định với các kỹ thuật quản lý tiên tiến. Bên cạnh sản phẩm và dịch vụ toàn diện, SSV thành công tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư bởi mức phí giao dịch và lãi suất ký quỹ cực kỳ cạnh tranh.

Cổ phiếu Vinfast "ngừng rơi", chứng khoán Mỹ bắt đầu hồi phục

Sự su yếu của lãi suất trái phiếu kho bạc là nguyên nhân chính giúp chỉ số DowJones tiếp tục hồi phục trong phiên giao ...

Chứng khoán Việt lại lỡ hẹn với "chuyến tàu" nâng hạng

Trong kết quả xếp hạng thị trường tháng 9/2023 của FTSE Russell, Việt Nam vẫn chưa được nâng hạng lên thị trường mới nổi hạng ...

Chỉ số giáo dục "nhảy vọt", CPI tháng 9 tăng tiếp tục tăng so với tháng trước

Theo số liệu mới nhất từ Tổng Cục thống kê, chỉ số giá tiêu dùng ( CPI ) tháng 9 tiếp tục "nhảy vọt" so ...

Anh Khôi

Tin cũ hơn
Xem thêm