Chứng khoán DSC tổ chức thành công Hội nghị nhà đầu tư và cập nhật KQKD Quý I/2024 với lợi nhuận tăng trưởng ấn tượng

Cập nhật: 07:10 | 12/04/2024 Theo dõi KTCK trên

Ngày 11/4/2024, Công ty CP Chứng khoán DSC (DSC) đã tổ chức thành công Hội nghị nhà đầu tư và cập nhật kết quả kinh doanh Quý I/2024. Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Minh Toản – Giám đốc khối Tài chính kế toán; ông Trương Thái Đạt – Giám đốc khối Tư vấn số; ông Tiền Quốc Việt – Trưởng phòng Phân tích, cùng các chuyên gia phân tích, chuyên gia tư vấn, khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông.

Đây là lần đầu tiên Chứng khoán DSC tổ chức Hội nghị nhà đầu tư. Tại sự kiện lần này, đại diện DSC đã cung cấp cho nhà đầu tư bức tranh toàn cảnh về kết quả kinh doanh Quý I/2024 cũng như định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Điểm qua tình hình Quý I/2024, DSC ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt bậc, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt. Lũy kế 3 tháng đầu năm, DSC đạt doanh thu 134 tỷ đồng, tăng trưởng 99%. Lợi nhuận trước thuế đạt 74 tỷ đồng, cao hơn gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2023.

Chứng khoán DSC tổ chức thành công Hội nghị nhà đầu tư và cập nhật KQKD Quý I/2024 với lợi nhuận tăng trưởng ấn tượng
Các chuyên gia tham dự Hội nghị nhà đầu tư

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong hoạt động 3 tháng đầu năm của DSC chính là tổ chức thành công ĐHĐCĐ. Đặc biệt, DSC đã thực hiện đăng ký niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE, hiện mã này đang được giao dịch trên sàn UPCOM với tổng giá trị vốn hoá lên đến 5.000 nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục tập trung phát triển mảng sản phẩm tư vấn số, giữ vững phong độ ổn định khi ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, DSC tập trung vào con người, củng cố nền tảng, tích lũy nội lực đang là định hướng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong thời gian tới, kết hợp công nghệ số vào kinh doanh chính là chìa khoá để doanh nghiệp thành công.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện DSC đã giải đáp phần lớn các vấn đề được khách mời quan tâm về tình hình kinh doanh, nhận định thị trường cũng như chiến lược phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra, DSC đang tích cực xây dựng kênh thông tin hai chiều, là cầu nối cho mối quan hệ lâu dài với cộng đồng nhà đầu tư, các chuyên gia phân tích nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Việc định kỳ tổ chức sự kiện gặp gỡ các chuyên gia phân tích, nhà đầu tư, cổ đông và khách hàng cho thấy những nỗ lực của DSC trong việc tăng cường hơn nữa tính minh bạch, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, cởi mở về Công ty và cổ phiếu DSC.

Kể từ khi niêm yết lần đầu ngày 05/01/2018 trên sàn UPCOM với mã cổ phiếu DSC, chứng khoán DSC luôn cam kết tiếp tục minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin cho cổ đông và các nhà đầu tư; nhanh chóng phản hồi, giải đáp, đảm bảo tính chính xác, kịp thời của thông tin, cũng như tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật về công bố thông tin. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm của một công ty chứng khoán uy tín trên thị trường đối với khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Chứng khoán DSC tổ chức thành công ĐHCĐ thường niên 2024

Sáng ngày 25/3/2024, Công ty CP Chứng khoán DSC (UPCOM: DSC) đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại ...

Chứng khoán DSC ghi nhận lãi 2023 gấp 3,6 lần, vay margin đạt mức kỷ lục 1.400 tỷ đồng

Chứng khoán DSC ghi nhận lãi sau thuế quý 4/2023 đạt 24,7 tỷ đồng, tăng 62,5% so với cùng kỳ năm 2022...

PV

Tin cũ hơn
Xem thêm