Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (VISC) thay đổi hệ thống giao dịch mới - VIG SMARTPRO

Cập nhật: 09:17 | 13/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Công ty CP Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (VISC, HNX: VIG) sẽ chính thức thực hiện thay đổi hệ thống giao dịch mới “VIG SMARTPRO” từ ngày 12/6/2023.

Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (VISC) thay đổi hệ thống giao dịch mới - VIG SMARTPRO

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao dịch của quý khách hàng, hệ thống giao dịch chứng khoán mới - VIG SMARTPRO sẽ mang đến nhiều tính năng ưu việt cho người dùng trải nghiệm như:

Tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh;

Khả năng bảo mật cao;

Tính năng đa dạng và thân thiện với người dùng;

Hỗ trợ quý khách hàng dịch ở bất kỳ nơi đâu và trên 2 nền tảng số

VISC – Web trading (WTS);

VISC – Mobile trading (MTS);

Trước đó, ngày 4/5/2023 VICS đã nhận được Giấy phép điều chỉnh của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận về việc thay đổi tên Công ty với tên mới là Công ty CP Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (viết tắt là VISC, MCK: VIG). Đồng thời, Công ty cũng thay đổi địa chỉ website mới: visc.com.vn (địa chỉ website cũ: vics.com.vn).

Nhân sự kiện này, VISC sẽ miễn phí giao dịch cho tất cả các khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại Công ty với mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm dịch vụ, tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư đồng hành cùng VISC.

Thời gian ưu đãi áp dụng kể từ 18/5/2023 đến hết tháng 18/8/2023. Đối tượng được ưu đãi là khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại VISC.

Công ty CP Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam (VISC) được thành lập ngày 15/10/2007 theo giấy phép thành lập và hoạt động số 88/UBCK-GP do UBCK Nhà Nước cấp ngày 11/1/2008 với các cổ đông sáng lập có nền tảng tài chỉnh vững mạnh với tên gọi ban đầu là Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VICS).

Ngày 1/12/2009, VICS chính thức niêm yết cổ phiếu tại sở GDCK Hà Nội với mã chứng khoán là VIG. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty CP Chứng khoán Đầu tư Tài chính Việt Nam đã được Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đầu tư chiến lược, tái cấu trúc thành công và ra mắt thương hiệu mới VISC, với định hướng trở thành một định chế tài chính trung gian hàng đầu tại Việt Nam, tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chứng khoán, dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư.

Chuyên gia VISC: Nhà đầu tư cần tỉnh táo bởi định giá nhiều cổ phiếu đã về mức hợp lý, thậm chí đắt so với thị giá

Trong thời gian gần đây, nhiều cổ phiếu vốn hóa nhỏ đã liên tiếp tăng mạnh, trong đó có những mã x2, x3 tài khoản. ...

Khả năng FED tiếp tục tăng lãi suất: 5 yếu tố tác động đến nền kinh tế

Nhà đầu tư đang hướng sự chú ý đến cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khi khả ...

Chứng khoán VICS (VIG) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2023

Ngày 23/3/2023, Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VICS, HNX: VIG) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông ...

Khánh Vân (t/h)