Chứng khoán BSC, BIDV và KIM Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Cập nhật: 11:28 | 04/10/2023 Theo dõi KTCK trên

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này giữa BIDV, KIM Việt Nam và BSC là minh chứng rõ nét cho sự quyết tâm đồng hành để thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả ba đơn vị.

Ngày 2/10/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH Quản lý Quỹ KIM Việt Nam (KIM) và Công ty CP Chứng khoán BIDV (BSC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Chứng khoán BSC, BIDV và KIM Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV, BSC và KIM sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm nắm bắt các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực kết nối kinh doanh xuyên biên giới giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

KIM Việt Nam sẽ cung cấp cho BIDV và BSC cũng như khách hàng của các bên các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài chính uy tín và đa dạng bao gồm quản lý danh mục đầu tư, tư vấn đầu tư chứng khoán và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, đặc biệt là các quỹ ETF nội địa KIM Growth VN30 ETF và KIM Growth VNFINSELECT ETF.

Bên cạnh đó, BIDV sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ như mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản đầu tư gián tiếp nước ngoài, v.v., cùng các dịch vụ thanh toán và quản lý tiền mặt, sản phẩm ngoại hối và các sản phẩm nguồn vốn khác cùng dịch vụ chứng khoán như lưu ký, lưu ký phụ, ngân hàng giám sát, quản trị quỹ, v.v.

BSC cũng sẽ được các bên ưu tiên lựa chọn và giới thiệu cung cấp các dịch vụ chứng khoán như mở tài khoản giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, tư vấn và đặt lệnh chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp và các dịch vụ khác như thành viên lập quỹ, đại lý phân phối chứng chỉ quỹ, thành viên tạo lập thị trường cho quỹ...

Ngoài ra, BIDV, KIM và BSC cam kết hợp tác để trao đổi kinh nghiệm và đào tạo trong các lĩnh vực chuyên môn như ngân hàng thương mại, chứng khoán và quản lý quỹ, nhằm tạo ra giá trị bền vững cho cả ba bên cũng như cho cộng đồng và xã hội.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này giữa BIDV, KIM Việt Nam và BSC là minh chứng rõ nét cho sự quyết tâm đồng hành để thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả ba đơn vị.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng, giúp khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của từng bên, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững, mang lại không chỉ những giá trị kinh tế cho các bên mà còn góp phần gia tăng tiện ích, lợi ích cho khách hàng của BIDV, BSC và KIM Việt Nam.

Sắc đỏ bao trùm thị trường chứng khoán toàn cầu, điều gì đang diễn ra?

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, sắc đỏ là màu chủ đạo bao trùm lên thị trường tài chính toàn cầu.

Sàn UPCoM kém sôi động trong tháng 9, một cổ phiếu vẫn tăng tới 140%

Thị trường UPCoM tháng 9/2023 có diễn biến kém sôi động so với tháng trước, tuy nhiên vẫn có nhưng cổ phiếu tăng mạnh bất ...

Hàng loạt sai phạm của Gạo Trung An (TAR) và Phó Chủ tịch HĐQT bị UBCKNN vạch rõ

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã công bố 2 quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty CP Nông nghiệp Công ...

PV

Tin cũ hơn
Xem thêm