Chứng khoán AAS tặng khách hàng đến 90 ngày magrin lãi suất khủng 5%

Cập nhật: 14:10 | 21/02/2024 Theo dõi KTCK trên

2 gói ưu đãi lãi suất siêu khủng của AAS ra mắt đúng thời điểm này giúp các khách hàng của AAS khai mở cơ hội đầu tư, góp phần khiến thị trường chứng khoán đầu năm trở nên sôi động.

Chào mừng một năm rồng thăng hoa và thịnh vượng, Công ty CP Chứng khoán Smart Invest (AAS) tung ra 2 chương trình là “AAS-5Flash” và “AAS-Big90” - ưu đãi lãi suất margin cực hấp dẫn chỉ 5% trong thời gian đến 90 ngày, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư và tối ưu hóa lợi nhuận ngay trong những ngày đầu năm mới.

Chứng khoán AAS tặng khách hàng đến 90 ngày magrin lãi suất khủng 5%

AAS-5Flash là sản phẩm ưu đãi lãi suất trong khoảng thời gian 5 ngày giao dịch đầu tiên - tính từ ngày AAS giải ngân khoản vay - với mức ưu đãi 5%/năm. Từ ngày giao dịch thứ 6 trở đi, mức lãi suất tính trên khoản dư nợ sẽ quay về theo biểu lãi suất mà AAS đã ban hành (áp dụng theo công bố từng thời kỳ cụ thể).

Không chỉ dừng lại ở AAS-5Flash cho 5 ngày hưởng ưu đãi, AAS còn mang đến những cơ hội lớn hơn với thời gian đầu tư dài hơn lên hẳn 90 ngày. Với gói ưu đãi “AAS-Big90” khách hàng có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm với các khoản vay trong vòng 90 ngày và hạn mức tối đa lên tới 500 triệu đồng/ 1 khách hàng

Để sử dụng AAS-Big90 khách hàng đăng ký tại quầy giao dịch gần nhất của AAS hoặc qua Trung tâm dịch vụ khách hàng: Tổng đài DVKH- 0243 573 9779 (máy lẻ 666 và 888) hoặc qua hòm mail: [email protected]

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ vui lòng liên hệ với môi giới phụ trách trực tiếp hoặc liên hệ tới Trung tâm dịch vụ khách hàng của AAS qua các kênh trên.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này dành cho tất cả khách hàng là nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tại AAS (cá nhân/tổ chức) có nhu cầu sử dụng tiền vay để mua danh mục chứng khoán được phép giao dịch ký quỹ do AAS ban hành. Điểm đặc biệt hơn, các khách hàng của AAS hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng đồng thời cả 2 chương trình.

So với mức lãi suất cho vay margin của các công ty chứng khoán trên thị trường đang phổ biến ở mức trên 12% thì mức lãi suất ưu đãi 5%/năm của Chứng khoán AAS là một mức ưu đãi siêu khủng, thu hút nhà đầu tư tham gia sử dụng dịch vụ trong cuộc đua cạnh tranh sôi động giữa các công ty chứng khoán.

Chứng khoán AAS tặng khách hàng đến 90 ngày magrin lãi suất khủng 5%

Ông Lê Mạnh Cường, Tổng giám đốc AAS chia sẻ: “Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, AAS gửi tới các nhà đầu tư 2 gói ưu đãi lãi suất margin AAS-5Flash và AAS-Big90 như một lời chúc may mắn khởi đầu một năm giao dịch thành công. Cùng với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện giải pháp, cung cấp tiện ích ưu việt, chuyên nghiệp hóa trong các dịch vụ đầu tư cũng như mang tới các chương trình ưu đãi nhằm tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận dành cho khách hàng, AAS kỳ vọng sẽ được đồng hành cùng các nhà đầu tư trong hành trình khai niên 2024”.

Thấy gì từ "làn sóng" thoái vốn tại Thép Pomina?

Như vậy, ngoài áp lực từ hoạt động kinh doanh thua lỗ, cổ phiếu POM còn chịu áp lực từ làn sóng bán tháo của ...

Hai nhân sự tại Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán (VSDC) từ chức

Hội đồng thành viên của VSDC chỉ còn 1 người là ông Nguyễn Sơn, Phụ trách Hội đồng thành viên.

VHM và VIC gặp áp lực chốt lời, VN-Index bất ngờ đảo chiều

Trong phiên giao dịch sáng nay, thị trường chứng khoán tiếp tục gặp phải áp lực chốt lời với thanh khoản có phần tăng dần.

PV