Chiếc máy tính bảng đẹp như iPad, pin siêu khủng: Giá "rẻ thôi rồi"

Cập nhật: 09:00 | 17/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Redmi - thương hiệu giá rẻ của Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy tính Redmi Pad 2 thay thế cho Redmi Pad ra mắt năm ngoái. Máy với giá cực kỳ rẻ cùng diện mạo đẹp như iPad, pin gấp đôi Galaxy S23.

Máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay: Hiệu năng cực khủng, giá cực "êm"

Trình làng máy tính bảng rẻ nhất hiện nay: Hiệu năng mượt mà, giá chỉ 1 triệu

Chiếc máy tính bảng Redmi Pad chuẩn bị cho ra mắt này được cho là sẽ kế thừa "vua máy tính bảng" Android giá rẻ nhờ thiết kế lẫn trang bị có phần vượt trội iPad Air 5 nhà Apple. Redmi Pad 2 gần đây đã rò rỉ trên Geekbench với điểm chuẩn ở mức hấp dẫn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, thông tin về nó cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận EEC. Theo DCS, kích thước màn hình của Redmi Pad 2 sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 11 inch.

Redmi Pad sở hữu màn hình LCD với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Điều này khiến nó mạnh hơn cả iPad Air về màn hình bởi đối thủ nhà Apple chỉ có màn 60Hz. Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đáng tin cậy của Trung Quốc mới đẫy đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Redmi Pad 2 trên Weibo.

Chiếc máy tính bảng, Redmi Pad 2 sở hữu camera sau 8MP và camera selfie 5MP. Về cấu hình, Redmi Pad 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680.

Chiếc máy có dự kiến ​​​​sẽ được hỗ trợ bởi một đơn vị pin 8.000mAh tức là gấp đôi dung lượng của chiếc Galaxy S23 đình đám. Digital Chat Station nói rằng Redmi Pad 2 sẽ được định vị là một mẫu máy cấp thấp.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Phần còn lại của các chi tiết về việc cung cấp sắp tới vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên nó có thể sẽ không đắt hơn mức giá khoảng 3,5 triệu đồng của phiên bản đầu tiên. Trước đó, Redmi Pad ra mắt năm ngoái có màn hình 10,6 inch với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Nó có chứng nhận Widevine L1 để truyền phát nội dung HD trên các ứng dụng OTT.

Máy tính bảng này được trang bị bốn loa và micrô kép được chứng nhận bởi Dolby Atmos. Bên trong, Redmi Pad được cung cấp bởi Helio G99 SoC. Nó có RAM lên tới 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy tính bảng được hỗ trợ bởi pin 8.000mAh hỗ trợ sạc 18W.

Chiếc máy tính bảng Samsung với hiệu năng vượt trội, trang bị siêu xịn: Giá chỉ 4 triệu

Sở hữu thiết kế siêu mỏng cùng hiệu năng cực đỉnh, Samsung Galaxy Tab A7 Lite mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt ...

Máy tính bảng Masstel Tab 10S rẻ lại càng rẻ: Hiệu năng khủng, pin cực đỉnh

Masstel Tab 10S là một trong những mẫu máy tính bảng "hoàn hảo" nhất phân khúc giá rẻ. Với hiệu năng ổn định, viên pin ...

Thanh Hằng (T/H)

Tin cũ hơn
Xem thêm