Bổ nhiệm ông Phạm Việt Hùng làm Phó Tổng Giám đốc GPBank

Cập nhật: 10:38 | 24/11/2022 Theo dõi KTCK trên

Ngân hàng thương mại TNHH Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) bổ nhiệm ông Phạm Việt Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc GPBank. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm 14/11/2022.

Trong thời gian công tác tại GPBank, ông Phạm Việt Hùng đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và được ban lãnh đạo đánh giá là cán bộ quản lý có năng lực quản trị điều hành, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tại các mảng nghiệp vụ trọng yếu trong hệ thống ngân hàng.

Bổ nhiệm ông Phạm Việt Hùng làm Phó Tổng Giám đốc GPBank

Tham dự lễ bổ nhiệm có đại diện của NHNN, đại diện lãnh đạo VietinBank, VPBank và các ngân hàng đối tác của GPBank.

Trước đó, tại Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của GPBank. Ông Phạm Huy Thông đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Thành viên GPBank, ông Hồ Hữu Minh giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc GPBank; ông Nguyễn Quang Trung giữ chức vụ Thành viên HĐTV GPBank; bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc GPBank.

Ông Phạm Huy Thông từng là người gắn bó với VietinBank nhiều năm. Đến tháng 7/2015, sau khi GPBank được NHNN mua lại với giá “0 đồng”, ông Thông được điều động và bổ nhiệm giữ chức thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc GPBank. Tương tự, Tân Tổng Giám đốc GPBank Hồ Hữu Minh cũng là một nhân sự cũ của VietinBank.

Trường hợp các nhân sự của một ngân hàng lớn tham gia tái cơ cấu ngân hàng 0 đồng và về sau ngân hàng đó được giao chính thức về tay ngân hàng mẹ, đã diễn ra tại Vietcombank với các nhân sự được “biệt phái” nhiều năm qua CBBank.

Do đó, đã có dự đoán đưa ra là khả năng VietinBank sẽ chính thức tham gia tái cơ cấu GPBank.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

GPBank có Chủ tịch, Tổng Giám đốc mới

Mới đây, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu khí Toàn Cầu (GPBank) đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ nhân sự Ban ...

Lãi suất ngân hàng GPBank tháng 11/2022: Cao nhất là 7,95%/năm

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) đang áp dụng giống nhau cho hai đối tượng khách hàng cá nhân và ...

Cuộc đua "nóng rực", ngân hàng đẩy lãi suất tiền gửi lên 10% không còn hiếm

Cuộc đua lãi suất huy động giữa các ngân hàng lại tiếp tục khi mức lãi suất 10% đã xuất hiện tại một số ngân ...

Thiên Ân