Bão ngầm tập 37

Cập nhật: 09:50 | 13/04/2022 Theo dõi KTCK trên

Trong trích đoạn tập 37 phim "Bão ngầm" xuất hiện một nhân vật có ngoại hình giống Toàn 'khỉ đốm' như đúc. Tên này cũng là sát thủ khu vực miền Nam.

Ở tập trước, khi "Ong chúa" nhận được điện thoại của Thượng tá Tuất thông báo Toàn "khỉ đốm" đã bị giết trong trại giam và nhóm sát thủ đã bị "úp". Tất nhiên thông tin này khiến cho bè đảng của "Ong chúa" lo lắng vì những tên cầm đầu nhóm sát thủ phía Bắc sẽ khai ra ai là người đã thuê chúng nên "Ong chúa" ra lệnh cho Sơn "bạch tuộc" khử luôn Dũng "ó", cầm đầu nhóm sát thủ.

Trong một diễn biến khác, tiến sĩ Luật là Tú, cánh tay đắc lực của đại gia Đức đến gặp ông trùm sau bức rèm và báo cáo tình hình. Ông trùm yêu cầu Tú thủ tiêu luôn cả Sơn "bạch tuộc" để trừ hậu họa nhưng Tú đã xin đặc ân tha mạng cho Sơn. Cuối cùng ông trùm đã đồng ý.

4853-baongam1
Những tên trong nhóm sát thủ đang tự tiêu diệt lẫn nhau

Tập 36 còn có tình tiết Sơn "bạch tuộc" sai người tìm nhóm sát thủ ở phía Nam để giết Dũng "ó". Nhóm này do một người rất giống Toàn "khỉ đốm" làm đại ca. Nghe qua câu chuyện của họ thì có thể đây là người em sinh đôi của Toàn và tên này không biết anh trai mình đã bị giết.

Tập 37 được phát sóng vào tối nay (13/4) hé lộ sau khi biết công an đang vây bắt nhóm sát thủ giết Toàn "khỉ đốm", "Ong chúa" sai Sơn "bạch tuộc" trừ khử Dũng "ó" - kẻ được thuê để giết Toàn nhằm bịt miệng.

4854-baongam2

Tuy nhiên, kế hoạch giết Dũng "ó" bị bại lộ. Dũng "ó" bực bội tìm Sơn ‘bạch tuộc’ để giết. "Em vừa qua nhà nhưng không gặp anh. Anh đang ở đâu để em qua", Dũng "ó" nói chuyện điện thoại với Sơn ‘bạch tuộc’. Vừa dứt lời, nhóm của tên này bị xe tải đâm.

Ở một diễn biến khác, anh em sinh đôi của Toàn "khỉ đốm" lo sợ khi kế hoạch giết Dũng ‘ó’ không thành sẽ bị truy đuổi.

4850-baongam
Bọn sát thủ gây ra tai nạn giao thông để thủ tiêu đối phương

"Bọn thằng Sơn cấy người vào nhóm của thằng Dũng nên nó mới biết trước, tương kế tựu kế với mình. Em nghĩ chúng nó sẽ săn đuổi mình. Cũng may là đại ca chưa lộ mặt", đàn em nói với người anh em sinh đôi của Toàn "khỉ đốm".

Liệu khi biết người anh em sinh đôi của mình đã bị giết, tên cầm đầu nhóm sát thủ miền Nam sẽ làm gì để trả thù cho người nhà?

Mời quý vị và khán giả đón xem tập 37 phim "Bão ngầm" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (13/4) trên kênh VTV1.

Hạ Vy