Bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 27/10/2020

Cập nhật: 15:35 | 26/10/2020

Cập nhật bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 27/10/2020: Mẫu xe SH Mode ở từng khu vực và từng đại lý có mức giá chênh lệch khác nhau so với giá đề xuất bán ra của Honda. Đây vẫn là một trong những dòng xe chủ lực của Honda tại Việt Nam.

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 27102020

Honda SH Mode là một trong những mẫu xe bán chạy nhất và là mẫu xe chủ lực của Honda bên cạnh Vision.

Trên thị trường, SH Mode vẫn là một trong những mẫu xe ga Honda được săn đón hàng đầu tại Việt Nam bên cạnh Vision và SH. Mẫu xe tay ga Honda SH Mode nổi bật với thiết kế chuẩn mực đỉnh cao cho phong cách tinh tế sang trọng với những đường nét thiết kế mềm mại đậm chất châu Âu.

Về kỹ thuật, SH Mode phiên bản phanh ABS bao gồm bốn bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh.

Đúng như tên gọi của nó, phanh ABS hoạt động hiệu quả khi người lái gặp tình huống nguy hiểm như đường trơn trượt hay gồ ghề mà bóp phanh trước xe sẽ không bị khóa cứng đột ngột lại, giữ ổn định tư thế. Khi vượt qua tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ tái áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng lại nhanh hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới.

Theo quan sát tại đại lý, SH Mode ABS có ba điểm khác biệt lớn đó là được trang bị phanh ABS, bổ sung thêm màu mới và giá đề xuất tăng.

Đi vào cụ thể, nâng cấp đáng giá nhất trên SH Mode chính là xe được trang bị thêm phanh ABS chống bó cứng cho cả phiên bản thời trang và cá tính. So với phanh ABS trên Honda SH, cụm phanh ABS ở bánh trước trên SH Mode được thiết kế gọn gàng liền khối với giảm xóc chứ không tách rời như trên SH.

Điểm khác biệt thứ hai đó là xe được bổ sung thêm hai màu sắc mới đó là trắng ngà và xanh lam đẹp mắt trên phiên bản thời trang nâng tổng số màu của SH Mode lên 6 màu sắc lựa chọn và 3 phiên bản gồm bản thời trang CBS, bản thời trang ABS và bản cá tính ABS.

Được biết ngày 16/7/2020, Honda Việt Nam đã ra mắt phiên bản 2020 hoàn toàn mới với nâng cấp về cả thiết kế lẫn trang bị.

Ở phiên bản mới, Honda SH Mode sẽ ra mắt với ba phiên bản là phiên bản Cá tính, phiên bản Thời trang CBS và Thời trang ABS trong đó phiên bản Cá tính với trang bị phanh ABS có giá cao hơn phiên bản Thời trang gần 6 triệu đồng. Dù vây, giá xe SH Mode thực tế tại các cửa hàng HEAD lại cao hơn nhiều so với giá bán niêm yết.

Bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 27/10/2020: (giá tham khảo)

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 27102020
Ngành xi măng có “hưởng lợi” kép?

Ít chịu ảnh hưởng từ đại dịch, hưởng lợi từ chủ trương đẩy mạnh đầu tư công của Chính phủ, ngành xi măng được đánh ...

VN-Index tăng gần 9 điểm, thận trọng xuống tiền phút chót

VN-Index tiếp tục tăng điểm trong nửa đầu phiên chiều ngày 26/10 qua đó tiếp tục tiến gần mức 970 điểm. Trong khi đó, HNX-Index ...

Thị trường chứng khoán ngày 26/10/2020: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam dẫn nguồn Vietstock đưa ra những phân tích tín hiệu kỹ thuật phiên chiều ngày ...

Minh Thuận

Tin liên quan