Bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 11/1

Cập nhật: 17:21 | 10/01/2020 Theo dõi KTCK trên

TBCKVN - Cập nhật bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 11/1: Mẫu xe SH Mode ở từng khu vực và từng đại lý có mức giá chênh lệch khác nhau so với giá đề xuất bán ra của Honda. Đây vẫn là một trong những dòng xe chủ lực của Honda tại Việt Nam.

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111

Bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 9/1

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111

Bảng giá xe Honda SH 2020 mới nhất tại TP. HCM

Honda SH Mode là một trong những mẫu xe bán chạy nhất và là mẫu xe chủ lực của Honda bên cạnh Vision.

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111

Mẫu xe tay ga Honda SH Mode nổi bật với thiết kế chuẩn mực đỉnh cao cho phong cách tinh tế sang trọng với những đường nét thiết kế mềm mại đậm chất châu Âu.

Hệ thống ABS bao gồm bốn bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh. Đúng như tên gọi của nó, phanh ABS hoạt động hiệu quả khi người lái gặp tình huống nguy hiểm như đường trơn trượt hay gồ ghề mà bóp phanh trước xe sẽ không bị khóa cứng đột ngột lại, giữ ổn định tư thế. Khi vượt qua tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ tái áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng lại nhanh hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới.

Theo quan sát tại đại lý, SH Mode ABS có ba điểm khác biệt lớn đó là được trang bị phanh ABS, bổ sung thêm màu mới, và giá đề xuất tăng. Đi vào cụ thể, nâng cấp đáng giá nhất trên SH Mode chính là xe được trang bị thêm phanh ABS chống bó cứng cho cả phiên bản thời trang và cá tính.

So với phanh ABS trên Honda SH, cụm phanh ABS ở bánh trước trên SH Mode được thiết kế gọn gàng liền khối với giảm xóc chứ không tách rời như trên SH. Điểm khác biệt thứ hai đó là xe được bổ sung thêm hai màu sắc mới đó là trắng ngà và xanh lam đẹp mắt trên phiên bản thời trang, nâng tổng số màu của SH Mode lên 6 màu sắc lựa chọn và 3 phiên bản gồm bản thời trang CBS, bản thời trang ABS và bản cá tính ABS.

Bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 11/1:

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111
bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111 Tính năng của phanh ABS trên xe SH Mode 2019

TBCKVN - Trong các phiên bản màu của SH Mode 2019 (được trang bị phanh ABS), phiên bản màu trắng sứ bán chạy nhất và cũng là ...

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111 Bảng giá xe Honda SH 2020 mới nhất ngày 7/1

TBCKVN - Cập nhật bảng giá xe Honda SH 2020 mới nhất tháng 1/2020: Giá xe SH 2020 tại các đại lý dành cho cả ...

bang gia xe sh mode moi nhat ngay 111 Bảng giá xe Honda Vision mới nhất ngày 6/1/2020

TBCKVN - Cập nhật bảng giá xe Honda Vision mới nhất tháng 1/2020: Bảng giá xe Vision 2019 chi tiết nhất; những thông tin cụ ...

Minh Thuận