Apple chuẩn bị ra mắt loạt "con cưng" với nhiều nâng cấp, phụ kiện đi kèm "xịn sò" hơn

Cập nhật: 06:00 | 08/10/2023 Theo dõi KTCK trên

Sau khi ra mắt dòng iPhone 15, Apple hiện đang tập trung sản xuất loạt máy tính bảng mới, dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Máy tính bảng cao cấp bậc nhất nhà Apple: Thiết kế lẫn hiệu năng không chê vào đâu

Một số lưu ý khi bảo hành iPhone tại trung tâm của Apple

Cụ thể, tất cả máy tính bảng đều dự kiến ra mắt cùng phiên bản iPadOS 17, có nghĩa là chúng sẽ được phát hành trước tháng 9 năm sau, khi Apple tung ra iPadOS 18. iPad mini mới sẽ có thiết kế giống thế hệ cũ nhưng được nâng cấp về phần mềm.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Apple cũng sẽ tung ra hai chiếc iPad Air mới, với màn hình lớn hơn và cấu hình cao cấp hơn iPad Air tiêu chuẩn. iPad Gen 11 sắp ra mắt với thiết kế tương tự như mẫu iPad Gen 10 nhưng được nâng cấp chipset.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Cuối cùng, iPad Pro mới với chip M3 cũng sắp ra mắt với thiết kế không thay đổi nhiều. Nó sẽ có Magic Keyboard mới, được đồn đại lần đầu tiên vào tháng 9 qua. Bàn phím này sẽ làm cho iPad trông giống một chiếc máy tính xách tay hơn với thân làm bằng nhôm thay vì nhựa như bản Magic Keyboard hiện tại.

Bàn rê chuột được thiết kế cho các thao tác Multi‑Touch và con trỏ trong iPadOS, có cổng USB‑C để sạc đồng thời và là chức năng bảo vệ cho mặt trước lẫn mặt sau, kích cỡ lớn hơn bàn di chuột hiện tại và được trang bị một số cảm biến mới.

Máy tính bảng Lenovo Tab M9: Màn hình xịn, hiệu năng đỉnh, giá hấp dẫn từ 4 triệu

Máy tính bảng Lenovo Tab M9 có mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng, một con số cực kỳ tiết kiệm và hợp lý so ...

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S9 Plus: Cấu hình "đẳng cấp" đến từng centimet

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S9 Plus sở hữu thiết kế vừa sang trọng, lại vừa vô cùng bền vững. Mọi đường nét trên ...

Linh Linh (T/H)