Anh có phải đàn ông không tập 24

Cập nhật: 16:14 | 08/04/2022 Theo dõi KTCK trên

Trích đoạn tập 24 phim "Anh có phải đàn ông không", cả nhà Duy Anh lo "sốt vó" vì con trai mất tích. Trong khi đó, vợ chồng Nhật Minh thẹn thùng vì bị bắt gặp đi ăn riêng.

Ở tập trước có nhiều diễn biến cho thấy Tuấn Khang sau khi nghe chính miệng chồng của Mai Ngọc tiết lộ sở thích "sưu tầm" đàn ông của cô đã bán tín bán nghi. Đúng lúc này, Tuấn Khang đến phòng làm việc của bố mình thì nhìn thấy ông Thịnh đang ôm Mai Ngọc. Thật ra, đó chỉ là cái ôm an ủi sau khi cảm ơn Mai Ngọc đã chăm sóc Tuấn Khang trong bệnh viện và chia sẻ với chuyện hôn nhân của cô. Vì hơn ai hết, ông Thịnh là người hiểu rõ hoàn cảnh của Mai Ngọc vì ông đã tuyển dụng cô hơn 10 năm. Nhưng Tuấn Khang sau khi nhìn thấy cảnh ấy đã ngay lập tức chửi bới cô với những lời lẽ giống như Dũng nói về vợ mình. Mai Ngọc một lần nữa cho Tuấn Khang ăn tát…

Anh có phải đàn ông không tập 24
Cả nhà Duy Anh lo "sốt vó" vì con trai mất tích

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang đã được ông Thịnh giải thích cặn kẽ nên anh đã tìm mọi cách gặp xin lỗi Mai Ngọc. Biết con trai cô học ở trường nào nên Tuấn Khang chủ động đến đón, đưa cho cậu bé "em Rùa" mà cậu để lạc rồi cùng đi ăn với mẹ con Mai Ngọc. Mai Ngọc vốn chẳng ưa nhưng vì con trai năn nỉ mời chú Tuấn Khang nên cô miễn cưỡng nhận lời. Nhưng hóa ra buổi đi chơi hôm ấy rất vui và hóa giải sự hiểu lầm giữa họ.

Trong tập này, Lan Anh uống say trong bữa tiệc sinh nhật sếp nên Nhật Minh bị mọi người gán cho trách nhiệm đưa Lan Anh về nhà. Bất đắc dĩ anh phải nhận lời. Về đến căn hộ của Lan Anh, Nhật Minh cũng biết được chuyện cô vừa ly hôn 2 tuần. Lan Anh mời Nhật Minh lên căn hộ của mình uống rượu tiếp nhưng anh đã từ chối.

Trích đoạn tập 24 của bộ phim được phát sóng vào tối nay (8/4), gia đình Duy Anh - Thuỳ Dung vẫn căng thẳng. Vì mải lo chuyện kinh doanh, kiếm tiền nên Dung thường không biết sở thích, thói quen của các con. Mua đồ cho các con Dung cũng mua sai, chăm con ăn uống, học hành cũng khiến Dung mệt mỏi. Duy Anh thì vẫn lén lút vợ gặp các con.

Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi Dương một phút lơ là đã để em trai đi lạc trong công viên. Cả nhà chạy đôn chạy đáo đi tìm và nhờ sự trợ giúp của công an.

1154-acpdok1
Vợ chồng Nhật Minh thẹn thùng vì bị bắt gặp đi ăn riêng?

Ở diễn biến khác, Nhật Minh và Lệ đã ly hôn nhưng cả hai vô cùng đau khổ và trống rỗng. Có lẽ sau khi "đường ai nấy đi" họ mới mới cảm thấy tiếc nuối vì đã không trân trọng thời gian bên nhau.

Nhật Minh và Lệ đi ăn thì vô tình gặp đồng nghiệp của Nhật Minh tại nhà hàng. Cả hai đều ngượng ngùng, bối rối trước những lời hỏi thăm của đồng nghiệp công ty Minh.

Vì không biết chuyện Nhật Minh và Lệ đã ly hôn nên các đồng nghiệp vô tư khen ngợi mối quan hệ của hai vợ chồng anh. Sau đó Lan Anh bước vào trong sự ngỡ ngàng của vợ chồng Nhật Minh.

Nhật Minh và Lệ trả lời như thế nào? Liệu sau chuyện này Dung có tha thứ cho Duy Anh để có thể tiếp tục thay cô chăm sóc con?

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Anh có phải đàn ông không tập 24 được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (8/4).

Hạ Vy