"Alo thả ga – Nhận hai ưu đãi" với ACB khi nạp thẻ điện thoại online

Cập nhật: 08:51 | 11/11/2019

TBCKVN - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) hoàn tiền, tặng tiền thưởng cho người dùng nạp tiền điện thoại qua ACB Mobile Banking App và ACB Online.

alo tha ga nhan hai uu dai voi acb khi nap the dien thoai online

Tổng hợp tỷ giá ngân hàng ACB, Eximbank ngày 8/11/2019 mới nhất

alo tha ga nhan hai uu dai voi acb khi nap the dien thoai online

Lãi suất ngân hàng ACB tháng 9/2019 mới nhất

alo tha ga nhan hai uu dai voi acb khi nap the dien thoai online

ACB muốn bán thêm 2.600 tỉ đồng trái phiếu, MBBank dự kiến sẽ phát hành 169 triệu cổ phiếu

Khuyến mãi nằm trong chương trình "Alo thả ga – Nhận hai ưu đãi" do ACB triển khai từ 25/10 đến 6/12, nhằm mang đến những lợi ích tài chính thiết thực cho khách hàng. Khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (topup), người dùng có thể nhận hai ưu đãi cùng lúc.

alo tha ga nhan hai uu dai voi acb khi nap the dien thoai online
Ảnh: Nguồn Internet

Trong đó bao gồm hoàn tiền 10% cho mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước với mệnh giá 100.000 đồng. Riêng với ACB Mobile Banking App, khi tích lũy nạp tiền điện thoại trả trước từ một triệu đồng, khách hàng sẽ nhận thêm tiền thưởng từ chương trình. Tuy nhiên, ưu đãi này có thể kết thúc trước thời hạn chương trình.

Đặc biệt, riêng với ACB Mobile Banking App, khi tích lũy nạp tiền điện thoại trả trước từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được thêm tiền thưởng từ chương trình. Tổng giá trị tiền thưởng 300 triệu đồng sẽ chia đều cho tất cả người dùng có giá trị nạp tiền thỏa điều kiện trên. Ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn chương trình.

Mặt khác, ACB đang tiếp tục hành trình xây dựng “Ngân hàng tương lai” nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ đa dạng, tích hợp các tiện ích vượt trội với công nghệ an toàn bảo mật hàng đầu đảm bảo các giao dịch được thực hiện tự động và đáp ứng ngay các nhu cầu chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến…của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động với những nhu cầu về tài tính của mình.

Hoài Dương