Ai cũng có thể sở hữu vàng khi mua vàng tích lũy tại trang sức VSJ

Cập nhật: 08:00 | 28/09/2022 Theo dõi KTCK trên

VSJ (tên viết tắt của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý VSJ) là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái đa lĩnh vực của Tập đoàn VsetGroup sẽ chính thức triển khai chương trình mua vàng trả góp ngay trong ngày khai trương showroom đầu tiên tại TP HCM cuối tháng 9 này tại 107 Cộng Hoà, quận Tân Bình, TP HCM.

VSJ chú trọng gia tăng giá trị khách hàng ngay khi vừa ra mắt

Trên thực tế, mua vàng trả góp đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Vì thế hoạt động này không còn xa lạ với những ai có sở thích mua vàng, trang sức để tích luỹ hay làm đẹp. Đây cũng là một trong những hoạt động “gỡ nút thắt” cho thị trường khi giá vàng liên tục tăng tạo sức ép lên khả năng chi trả của người dân.

VSJ triển khai chương trình mua vàng trả góp từ cuối tháng 9/2022
VSJ triển khai chương trình mua vàng trả góp từ cuối tháng 9/2022

Đại diện VSJ cho biết thêm, cùng với các doanh nghiệp trong ngành, VSJ cũng mong muốn thúc đẩy thị trường vàng cũng như ngành kim hoàn phát triển, kích cầu và gia tăng giá trị sinh lời cho người dân.

Sắm thả ga với chương trình mua vàng trả góp

Song song với hoạt động khai trương, VSJ cũng chính thức triển khai chương trình mua vàng trả góp và giới thiệu ứng dụng VSJ Gold nhằm tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng.

VSJ Gold là một trong những ứng dụng chuyển đổi số đầu tiên trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể rút ngắn thời gian và quy trình so với giao dịch vàng truyền thống.

Ứng dụng công nghệ mua vàng trả góp VSJ Gold sẽ chính thức được giới thiệu trong dịp khai trương showroom VSJ sắp tới
Ứng dụng công nghệ mua vàng trả góp VSJ Gold sẽ chính thức được giới thiệu trong dịp khai trương showroom VSJ sắp tới

Lý giải nguyên do triển khai chương trình mua vàng trả góp, đại diện VSJ cho biết hiện nay trang sức, vàng không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần mà vai trò làm trang sức, phụ kiện ngày càng được chú trọng. Vì thế, chương trình được triển khai nhằm kích cầu sức mua, đồng thời tạo điều kiện để ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu những món đồ yêu thích một cách dễ dàng. Mặt khác, mua vàng trả góp còn là một cách tích luỹ tài sản hữu hiệu không chỉ cho bản thân mà còn đảm bảo cho tương lai của gia đình, con cái.

Ứng dụng công nghệ mua vàng trả góp – VSJ Gold ra đời giúp khách hàng hưởng lợi kép khi lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm. Đây là ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển nhằm xoá bỏ không gian và thời gian giao dịch vàng. Nói cách khác, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng là có thể bắt đầu tích luỹ mua vàng mà không cần đến cửa hàng. Khi tổng số tiền đầu tư và lợi nhuận đủ để mua vàng, khách hàng có thể quy đổi khoản đầu tư sang vàng một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold và đến các showroom của VSJ để nhận đúng số vàng tích lũy được. Với phương thức này, người mua có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng.

Ngoài tính năng này, khách hàng cũng có thể bán vàng ngay trên ứng dụng và rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng liên kết. Tính năng mua bán vàng hiện đã được tích hợp trên webside chính thức của VSJ. Bên cạnh đó, biến động giá vàng được cập nhật liên tục ngay trên ứng dụng để khách hàng theo dõi kịp thời.

VSJ có kế hoạch triển khai chương trình giao hàng tận nơi, gia tăng giá trị khách hàng
VSJ có kế hoạch triển khai chương trình giao hàng tận nơi, gia tăng giá trị khách hàng

Trong tương lai, VSJ sẽ triển khai thêm chương trình giao hàng tận nhà để khách hàng có thể tiết giảm được thời gian di chuyển và mua sắm. Thay vì phải sắp xếp lên đến cửa hàng để mua thì khách hàng có thể thoải mái “lướt web” và chọn sản phẩm mình yêu thích, đội ngũ VSJ sẽ giao hàng tận nhà.

Chia sẻ thêm về việc triển khai được hoạt động này, đại diện VSJ cho rằng đó cũng là một thách thức với những doanh nghiệp chưa tạo được niềm tin cho khách hàng. Bởi lẽ, đây là món đồ khá giá trị và từ trước đến nay, tâm lý người Việt thường chuộng đến tận cửa hàng để mua vàng, trang sức. Tuy nhiên, VSJ tự tin rằng với uy tín doanh nghiệp cộng hưởng việc theo kịp xu hướng mẫu mã, khách hàng sẽ đón nhận VSJ cũng như thay đổi dần thói quen mua sắm.

PV