iPhone 14 “điêu đứng” bởi “con cưng” mới ra mắt của nhà Samsung

Cập nhật: 13:53 | 14/08/2022 Theo dõi KTCK trên

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 vừa được ra mắt vào ngày 10 tháng 8 đã mang đến cho chúng ta những nâng cấp toàn diện về ngoại hình và hình ảnh! Khả năng chụp ảnh của điện thoại di động mở rộng không gian, chụp màu sắc, cảm nhận ánh sáng và bóng râm, đóng băng khoảnh khắc, cả chuyển động và tĩnh lặng rất phù hợp với nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng ngày nay đối với tất cả các khía cạnh của điện thoại.

iPhone 14 “điêu đứng” bởi “con cưng” mới ra mắt của nhà Samsung
Samsung Galaxy Z Fold4

Trình bày một bức tranh sống động và rõ ràng

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 mang đến những nâng cấp phần cứng chưa từng có trong thiết kế hình ảnh, bao gồm nâng cấp lên ống kính góc rộng 50 megapixel và hỗ trợ zoom không gian lên đến 30x, bao gồm cả zoom quang 3x, có thể đạt tới 30x siêu cao. Tính năng thu phóng độ phân giải cực cao của Samsung Galaxy Z Fold4 bao gồm tính năng thu phóng kỹ thuật số, có thể làm thay đổi một số hiệu ứng hình ảnh. Nó có độ phân giải và độ nhạy sáng tuyệt vời. Hình ảnh gốc được chụp bởi camera kép phía trước và được xử lý độ sâu bởi công cụ thị giác âm thanh nổi hai mắt, hình ảnh chụp được ba chiều, sống động và rõ ràng hơn, đồng thời, hiệu suất chống rung khi chụp cầm tay có thể được cải thiện một cách hiệu quả. Cho dù quay Vlog hay phát trực tiếp, nó đều có thể thành công ổn định, vượt qua các hạn chế về môi trường và hành động, chụp ảnh nhiều góc độ cùng một lúc và ghi hình toàn diện. Hình ảnh tuyệt vời.

Khôi phục thực tế các hình ảnh đã chụp

Sự nâng cấp của điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 có thể nói là đầy chân thực. Khả năng quản lý màu sắc toàn cầu của gam màu rộng có thể khôi phục chính xác trên màn hình. Màn hình chính 7.6 inch (góc phải) của điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4, và tất cả những gì mắt thấy được là màn hình, cho phép người dùng đắm chìm trong thế giới của riêng mình và mang đến những video Vlog. Trải nghiệm lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Xử lý chi tiết hình ảnh ở cấp độ pixel

Ống kính điện thoại di động màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 có thể thu thập nhiều khung hình thông tin hình ảnh, có thể cung cấp lượng thông tin hình ảnh lớn hơn, tính toán thông minh các điểm đặc trưng trên khuôn mặt, vùng cơ thể và vùng da để xử lý hình ảnh cấp pixel và thu được tốt hơn dải động và chi tiết. Hình ảnh có màu sắc là trải nghiệm thú vị về những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được.

Nhìn chung, điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 chắc chắn dẫn đầu ngành điện thoại di động năm nay, đặc biệt là hiệu năng ở phần chụp ảnh còn tốt hơn cả sức mạnh sản phẩm và khả năng cạnh tranh đều rất mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

[Nóng] iPhone 14 Pro sát ngày ra mắt bỗng gieo "tin sầu": Samsung, Xiaomi "mừng thầm"

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, nơi công ty dự kiến công bố dòng ...

"Cả kho" điện thoại nhà iPhone, Samsung giảm giá cực mạnh: iPhone 11 "sale" 10 triệu

Tháng 8 này, nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho mặt hàng điện thoại ...

Lộ diện điện thoại Android bán chạy nhất trên thế giới: Dân tình “ngoảnh mặt” với iPhone 14

Có lẽ trong những tháng gần đây, mọi người không còn xa lạ với dòng điện thoại chủ lực Samsung Galaxy S22, ngay từ khi ...

Văn Toàn

Tin cũ hơn
Xem thêm